Netizen lên tiếng bênh vực Jennie (Black Pink) trước tin đồn mắc bệnh công chúa chảnh chọe

31/07/2018, 14:30 GMT+07:00

Loạt ảnh về thái độ chảnh chọe của Jennie (Black Pink) đối với các thành viên còn lại trong nhóm đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Cô nàng bị tố mắc bệnh công chúa, ngay lập tức các netizen đã lên tiếng bênh vực nữa ca sĩ, phản bác tin đồn không hay này.


Jennie bị tố mắc bệnh công chúa.
Jennie bị tố mắc bệnh công chúa.

Hiện tại trên trang mạng xã hội Pann của Hàn Quốc đang đăng tải bài viết về loạt hình ảnh Jennie (Bkack Pink) có thái độ như công chúa, sai khiến các thành viên còn lại. Hơn hết trong những hình ảnh được đăng tải cũng thấy rõ Jennie được đối xử đặc biệt hơn. Khi tham gia một chương trình truyền hình, Lisa đã phải tháo giày cho Jennie. Hay tại sân khấu của lễ trao giải Golden Disc Awards vì để tránh cầm chiếc micro vừa to vừa xấu, Jennie đã tránh sang 1 bên để micro được đưa về phía Rosé.


Lisa phải tháo giày cho Jennie.
Lisa phải tháo giày cho Jennie.


Jennie đẩy micro về phía Rosé.
Jennie đẩy micro về phía Rosé.

Trước đây Jennie luôn được xem là gà cưng của nhà YG vì mỗi lần xuất hiện trên sân khấu hay trước giới truyền thông, nữ ca sĩ đều được mặc những trang phục đẹp hơn so với những thành viên khác. Với loạt anh này, Jennie một lần nữa bị tố mắc bệnh chảnh chọe, vì được cưng nên coi thường người khác.


Jennie luôn được mặc trang phục đẹp hơn những thành viên còn lại.
Jennie luôn được mặc trang phục đẹp hơn những thành viên còn lại.

Tin tức này đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Tuy nhiên các netizen đã nhanh chóng đưa ra các bằng chứng thuyết phục để minh oan cho Jennie. Những hình ảnh về sự quan tâm của Jennie đối với đồng đội của mình như giúp đỡ các thành viên khác, lấy thức ăn, nước uống cho họ là bằng chứng khán giả đã đưa ra. Fan hâm mộ của cô nàng còn đưa ra lí luận về việc hầu hết khán giả đã hiểu lầm về tính cách của Jennie xuất phát từ việc cô nàng có vẻ ngoài lạnh lùng, ít nói.


Jennie có khuôn mặt khá lạnh lùng khiến khán giả nghĩ cô nàng chảnh chọe.
Jennie có khuôn mặt khá lạnh lùng khiến khán giả nghĩ cô nàng chảnh chọe.

Mỗi người nghệ sĩ đều có những góc khuất riêng, Jennie cũng vậy. Vẻ ngoài lạnh lùng của cô không nói lên rằng cô mắc bệnh công chúa hay đặc biệt được YG cưng nên không tôn trọng những thành viên khác. Khán giả không nên vội vàng phán xét tính cách của idol chỉ vì nhìn thấy một vài hành động nhỏ của họ. Loạt bằng chứng "thép" netizen đưa ra đã phần nào giúp Jennie hóa giải được tin đồn về bệnh công chúa của mình.

Ảnh: Tổng hợp