Lộ nhiều nhược điểm trong khi hát live, Jennie bị Knet chê: "Hát như phá hit của người ta"

19:00 29/03/2019

Jennie bị chê tơi tả vì lộ nhược điểm giọng hát khi biểu diễn Can't Take My Eyes Off You.

Vào tối ngày 28/3, Jennie đã có mặt tại một bữa tiệc của nhãn hàng thời trang mà cô đang làm đại sứ thương hiệu. Bên cạnh những cái tên như Pharrell Williams, người mẫu Irene Kim, YoonA, Park Seo Joon, Kim Go Eun thì Jennie cũng là gương mặt đặc biệt gây chú ý với cánh truyền thông. Tuy nhiên, cô nàng lại gây tranh cãi không ít vì diện mạo khó hiểu với bộ trang phục không mấy đẹp mắt.

Lộ nhiều nhược điểm trong khi hát live, Jennie bị Knet chê:


Jennie tại sự kiện của một thương hiệu thời trang tối qua.
Jennie tại sự kiện của một thương hiệu thời trang tối qua.

Đặc biệt, trong buổi tiệc của nhãn hàng này, nữ idol BLACKPINK còn mang lại không khí sôi động với ca khúc hit của mình là SOLO cùng Can't Take My Eyes Off You. Thay đổi diện mạo 180 độ với bộ trang phục mới, Jennie đã có một màn biểu diễn với phong thái đầy tự tin trước mặt nhiều nghệ sĩ khách mời tại sự kiện.

Tuy nhiên, giọng hát của Jennie trong phần biểu diễn này đã gây ra không ít tranh cãi. Trong đoạn video ngắn được khách mời ghi lại, nữ idol dường như đã để lộ vài nhược điểm trong giọng hát. Không những cho thấy bị vỡ giọng ở nốt cao, cô nàng còn gây thất vọng với giọng hát không mấy mượt mà, bị chênh và phô, không phù hợp với bài hát. Hơn nữa, nhiều người còn cho rằng Jennie đang cố gằn giọng, khiến bài hát này trở nên nặng nề và khiến người nghe khó chịu.

Cùng xem màn biểu diễn Can't Take My Eyes Off You tại sự kiện:

Một số bình luận của cư dân mạng:

“Hát gì cứ gằn giọng lên nghe khó chịu ghê. Cô ấy không cần phải quá sức như vậy. Chỉ cần hát như những bài của BLACKPINK là được, sao cứ phải tỏ ra là mình có chất giọng Âu Mỹ làm gì cơ chứ?”

“Phong thái biểu diễn thì tốt nhưng mà không hiểu sao cứ cố hát cho thật lớn lên làm gì”

“Chả thấy hay chỗ nào, như phá hit của người ta”.

“Hát còn thua con nít”

“Không biết ai khen cô này hát hay nữa, nghe phát mệt”

“Công chúa YG càng ngày càng tệ, nhìn cái bộ trang phục mặc đi thảm đỏ nhìn rõ chán rồi hát cũng không ra hồn nữa”.

"Theo phong cách trang điểm của Âu Mỹ, giờ lại cố gắng hát giống ca sĩ Âu Mỹ nhưng tất cả đều fail toàn tập".

Từ trước đến nay, dù trong vai trò là một rapper chính nhưng giọng hát của Jennie vẫn được đánh giá cao nhờ "ăn mic", live tốt và vang giọng. Với chất giọng khoẻ, ổn định, idol vẫn luôn được khen ngợi là có thể cân tốt ở hai khoản rap lẫn hát trong các ca khúc của BLACKPINK. Tuy nhiên, trong màn biểu diễn lần này, nữ idol đã gây thất vọng vì lộ đầy nhược điểm trong giọng hát của mình. Bạn nghĩ sao về màn trình diễn này của Jennie?

Ảnh: Internet

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất về Sao Đông tại YAN nhé!