Lần đầu kết hợp, Jaykii và Hiền Hồ khiến khán giả "mê đắm" trước bản "Đừng như thói quen" quá ngọt

09/10/2018, 08:30 GMT+07:00

Jaykii và Hiền Hồ song ca "Đừng như thói quen" khiến khán giả mê đắm vì chất giọng ngọt ngào và sâu lắng.

Cùng song ca hit "Đừng như thói quen", Jakii và Hiền Hồ khiến khán giả mê mẩn vì quá ngọt ngào và ăn ý. Chất giọng hòa hợp của cả hai mang đến cho khán giả phần trình diễn đầy cảm xúc.

Cùng tham dự đêm nhạc, JaykiiHiền Hồ khiến khán giả bất ngờ khi quyết định song ca hit Đừng như thói quen. Lần đầu hát với nhau nhưng chất giọng của cả hai đều rất hòa hợp, mang đến cho khán giả tiết mục đầy cảm xúc. Jaykii khoe giọng live cao vút khi thể hiện ca khúc quen thuộc của mình. Riêng Hiền Hồ, nữ ca sĩ sở hữu giọng ca trong sáng, nhẹ nhàng chinh phục khán giả ở những câu hát đầu tiên.


Jaykii và Hiền Hồ song ca Đừng như thói quen.
Jaykii và Hiền Hồ song ca Đừng như thói quen.

Không phải song ca cùng với Sara Luu nhưng phần trình diễn của Jaykii Hiền Hồ vẫn làm cho khán giả say đắm. So với giọng hát gốc của Sara, Hiền Hồ vẫn truyền tải được thông điệp và cảm xúc của bài hát đến với người nghe. Song ca Đừng như thói quen, Jaykii Hiền Hồ đã để lại ấn tượng tốt cho người hâm mộ trong lần kết hợp đầu tiên này.


Cả hai đã chinh phục khán giả bằng màn song ca ấn tượng.
Cả hai đã chinh phục khán giả bằng màn song ca ấn tượng.

Đừng như thói quen vốn là bản hit của JaykiiSara Luu. Dù bị dính nghi án đạo nhái Đã biết sẽ có ngày hôm qua của Trịnh Thăng Bình, ca khúc này vẫn rất được khán giả yêu mến. Một bản ballad nhẹ nhàng và đầy tâm trạng từng được JaykiiNgọc Duyên thể hiện thành công, nay lại được JaykiiHiền Hồ tái hiện thêm một lần nữa.


Đừng như thói quen vốn là hit của Jaykii và Ngọc Duyên.
Đừng như thói quen vốn là hit của Jaykii Ngọc Duyên.

Ảnh: Tổng hợp

Nguyễn Hường - Theo yan.thethaovanhoa.vn