Vừa kết đôi với Tường Linh ở Người ấy là ai, Jay Quân lại tiết lộ "siêu phẩm" này đang ế

03/08/2019, 14:50 GMT+07:00

Khá nhiều khán giả hoang mang vì cả hai vừa kết đôi vào phút cuối ở Người ấy là ai nhưng hôm nay bạn thân siêu phẩm lại đi tìm người yêu giúp anh.

Tiết lộ mới nhất của Jay Quân đang phần nào khẳng định cả hai không hẹn hò sau khi về cùng nhau tại chương trình.

Tối qua (2/8), tập cuối của Người ấy là ai đã chính thức khép lại. Theo đó, nữ chính là Hoa hậu Tường Linh ở phút chót đã có được anh chàng điển trai, một siêu phẩm của chương trình. Cả hai từng học chung trường và cùng quê nhà Phú Yên. Ban cố vấn và cả khán giả cũng rất ủng hộ vì họ cực đẹp đôi.

>>> Xem thêm: Hoa hậu Tường Linh bàng hoàng khi biết mình là người thứ 3 đến "Người ấy là ai" để tìm người yêu mới 

Vừa kết đôi với Tường Linh ở Người ấy là ai, Jay Quân lại tiết lộ

Ban đầu Hoa hậu chia sẻ: "Anh Minh với em học chung học viện Hàng Không. Anh Minh học trên em 1 khóa và cùng quê với em. Anh Minh khá là nổi tiếng ở trường. Đối với em thì hồi giờ là bạn bè, là anh em nên cái cảm giác là 1 người anh nó vẫn còn ở đâu đây, để mà nói là tìm hiểu nhau thì cũng hơi khó". Tuy nhiên, vì sự chân thành và chờ đợi của Tuấn Minh nên phút cuối cả hai vẫn có cái kết đẹp.

>>> Bài viết liên quan: Chọn nhầm anh chàng đã có chủ, Tường Linh vẫn ra về cùng siêu phẩm điển trai ở "Người ấy là ai" 

Dẫu vậy, mới đây nhất trên trang cá nhân của nam diễn viên Jay Quân vừa hé lộ: "Thương cực phẩm Nguyễn Tuấn Minh quá, lên Người ấy là ai kiếm người yêu mà lại gặp em gái mưa... Hiện tại vẫn available bạn nào có nhu cầu nổ inbox Jay nhá. Có thằng bạn thân chờ mãi mới được giá để bán".

Vừa kết đôi với Tường Linh ở Người ấy là ai, Jay Quân lại tiết lộ

Vừa kết đôi với Tường Linh ở Người ấy là ai, Jay Quân lại tiết lộ

Chia sẻ của ông xã Chúng Huyền Thanh khiến nhiều người thắc mắc. Cớ sao cả hai mới ra về cùng nhau thì hôm nay lại tìm người yêu công khai? Điều này phần nào chứng minh rằng Tường LinhTuấn Minh không phát triển mối quan hệ hẹn hò sau khi quay xong chương trình. Đây cũng là một trong những điều chẳng mấy lạ lẫm của các cặp đôi khi tham gia Người ấy là ai. Không phải ra về cùng nhau thì các chàng trai, cô gái đều có khoảnh khắc yêu đương mặn nồng.

Vừa kết đôi với Tường Linh ở Người ấy là ai, Jay Quân lại tiết lộ

Khi biết được người đẹp Phú Yên tham gia chương trình tìm kiếm người yêu thì một số khán giả cũng bức xúc. Bởi lẽ, cách đây không lâu cô đã tham gia 24h thử yêu và từng kết đôi với Trần Anh Huy.

>>> Đừng bỏ lỡ: ĐỘC QUYỀN: Việt Dũng "Người ấy là ai": "Tôi và Lê Lộc vẫn hẹn hò ở ngoài đời"

Liệu Tường Linh và Tuấn Minh có chính thức lên tiếng về mối quan hệ của mình ra sao sau khi Người ấy là ai kết thúc? Cùng đón xem những thông tin mới nhất  trên YAN nhé!

Bí quyết để giữ tình yêu bền lâu:

- Lắng nghe và chia sẻ, không áp đặt suy nghĩ cho đối phương

- Nghĩ đến cảm xúc của người còn lại ngay cả những khi cãi vả

- Không có điều gì khi nào cũng sai/đúng hoàn toàn

- Không đổ lỗi cho đối phương

- Chấp nhận sự khác biệt

- Tự hào về người đồng hành với mình.

Ảnh: Tổng hợp