Nam rapper đỉnh nhất nhì Kpop bất ngờ tuyên bố giải nghệ: Fan khóc hết nước mắt

17/04/2019, 21:50 GMT+07:00

Tối ngày 17/4, người hâm mộ đã vô cùng hoang mang, lo lắng trước tuyên bố giải nghệ do chính Jay Park đưa ra. Cụ thể, nam ca sĩ đã đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân của mình rằng: “Tôi sẽ giải nghệ trong vài năm tới. Đây là lời hứa gửi tới các bạn và cho chính bản thân tôi. Có lẽ không còn nhiều không gian cho những người như tôi trong ngành giải trí khốc liệt này”.

Nam rapper đỉnh nhất nhì Kpop bất ngờ tuyên bố giải nghệ: Fan khóc hết nước mắt

Trước lời tuyên bố của Jay Park, rất nhiều netizen bày tỏ sự tiếc nuối khi một tài năng như anh lại sớm rời xa sân khấu trong thị trường giải trí Kpop đang dần bão hòa này. Cùng xem qua một vài bình luận bày tỏ sự tiếc nuối của netizen và người hâm mộ dành cho Jay Park nhé:

Nam rapper đỉnh nhất nhì Kpop bất ngờ tuyên bố giải nghệ: Fan khóc hết nước mắt

- “Fan cần những người như anh thì giải nghệ sớm còn những kẻ bôi bác kia lại nhây mãi không rời”.

- “Thật sự là âm nhạc và Kpop bây giờ đã quá thị trường hoá, những tài năng under như Jay Park và kể cả nhiều nghệ sĩ khác đang dần mất đi chú ý hơn do sự xuất hiện của các nhóm nhạc thế hệ mới. Thật đáng tiếc vì những người như anh giống như điểm nhấm đậm trong cả Kpop nhiều màu sắc”.

- “Giờ người ta chỉ thích mấy người có vẻ ngoài nổi trội, tươi trẻ, hát nhạc dễ nghe, dễ thấm còn những rapper như Jay Park quả thật khó có thể được chú ý”.

- “Những idol Gen 2 đỉnh thật sự bây giờ ngày càng nhiều nhóm nhạc mới nhưng được mấy nhóm thật sự hay?”

- “Dù sao fan trung thành vẫn luôn bên Jay Park. Mong anh sẽ không giải nghệ hoặc lui về làm quản lý hay Producer”.

- “Dư luận Hàn Quốc quá khắt khe, bạn chỉ cần để hở một vết thương cũng đủ để họ cấu xé. Nhớ ngày anh rời 2PM đã tiếc lắm rồi, giờ còn giải nghệ nữa fan biết làm sao”.

- “Fan Gen 2 là khổ nhất bây giờ rồi, nhiều vụ sốc không thể tưởng tượng nổi”.

Nam rapper đỉnh nhất nhì Kpop bất ngờ tuyên bố giải nghệ: Fan khóc hết nước mắt

Hiện tại, tuyên bố giải nghệ của Jay Park vẫn đang được khá nhiều fan Kpop chú ý. Ngoài ra, một tin tức nữa cũng được fan Việt quan tâm, đó là Jay Park sẽ đến Việt Nam tham dự lễ hội ở Đà Nẵng vào ngày 14/7 tới. Nếu là sự thật thì rất có thể, đây sẽ là lần cuối cùng Jay Park đến Việt Nam biểu diễn với tư cách là một nghệ sĩ Kpop trước khi anh giải nghệ trong vài năm tới. Cùng chờ đợi và đừng quên ủng hộ anh chàng nhé!

Ảnh: Internet

Đón đọc tin tức mới nhất tại YAN nha!