Hậu nhầm lẫn kết quả ung thư, Janny Thủy Trần: "Thức khuya và tắm muộn rất nguy hiểm"

07/06/2019, 17:10 GMT+07:00

Việc kết quả xét nghiệm bệnh tình có sự nhầm lẫn đã khiến cho các kế hoạch công việc của cô bị trì hoãn nhiều.

Sau thời gian rộ lên tin đồn ung thư, Janny Thủy Trần đã bắt đầu xuất hiện trở lại với công chúng và có những chia sẻ đính chính về tình hình sức khỏe hiện tại.

Chào Janny Thủy Trần, vừa rồi có nhiều tin đồn về việc chị vắng bóng khỏi showbiz vì bệnh ung thư, đó có phải là sự thật?

Thật ra thời gian vừa rồi Janny vì vấn đề sức khỏe đã gián đoạn mọi công việc là sự thật. Tuy nhiên kết quả theo như rò rỉ chỉ là kết quả chẩn đoán bệnh nhầm lẫn từ bệnh viện mà thôi.

Hậu nhầm lẫn kết quả ung thư, Janny Thủy Trần:

Tuy nhiên, còn có 1 số nguồn tin với hình ảnh thực tế chi tiết được cho là ung thư, chị có thể chia sẻ kĩ hơn?

Sau khi có triệu chứng ho và tức ngực kéo dài Janny đã đi khám bệnh rất nhiều. Khi nhận được hình ảnh khối u bờ tua gai khiến Janny thật sự lo lắng. Tiếp đến phải tiêm phóng xạ và chụp PET CT để có kết quả cuối cùng thì thật không may lại phát sáng như dấu hiệu của bệnh K. Lúc đó thật sự Janny phải hủy các hợp đồng và dừng các dự án vì ảnh hưởng tới công việc cũng như các đối tác uy tín đã làm việc bấy lâu nay. Tuy nhiên, thật may mắn khi Janny đi nước ngoài để khám lại chuyên khoa kĩ hơn thì đó chỉ là khối u viêm chứ không phải là ung thư phổi. Hiện tại, Janny đã được chữa khỏi và sức khỏe hoàn toàn ổn định, khỏe mạnh.

Hậu nhầm lẫn kết quả ung thư, Janny Thủy Trần:

Thời gian qua “ở ẩn” đồng thời với tin đồn bị ung thư có gây ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc hiện tại của chị thế nào?

Có ảnh hưởng rất nhiều, nhưng Janny lại không quá bận tâm về vấn đề công việc vì mình có thể sắp xếp được và xây dựng lại. Riêng cuộc sống thì bây giờ Janny đã thay đổi rất khác, sự cố đó như 1 hồi chuông cảnh tỉnh cho việc mình phải biết chăm sóc bản thân và có lối sống khoa học. Bệnh vừa rồi cũng là do thức khuya và tắm muộn. Không chỉ riêng Janny, mà rất nhiều người rất nhiều bệnh cũng từ đây mà ra. Tắm khuya là tự sát, nhiều trường hợp đột tử, đột quỵ, tai biến dễ xảy ra.

Trải qua việc này, Janny thấy mình khá may mắn, giống như một cú hit để Janny thay đổi bản thân mình từ tâm tưởng cho đến cuộc sống hiện tại. Tất cả đều trở nên tốt hơn.

Hậu nhầm lẫn kết quả ung thư, Janny Thủy Trần:

Vậy chị đã thay đổi, tất cả đều tốt hơn như thế nào?            

Trong cuộc sống mỗi giai đoạn chúng ta đều có những suy nghĩ khác nhau nhờ vào những gì chúng ta đã trải qua, đã học được. Janny cũng vậy, nếu ngày trước mọi người luôn nhớ Janny là người phụ nữ năng động, luôn bay từ nước này qua nước nọ để chăm lo cho kinh doanh thì bây giờ Janny hướng nội nhiều hơn. Hướng nội cho bản thân mình và cho những người thân yêu. Thật sự, phải trải qua cảm giác thập tử nhất sinh mình mới biết bản thân mình cần gì nhất. Sức khỏe, thời gian và tình cảm là điều mà Janny cảm thấy mình luôn có trách nhiệm nâng niu và gìn giữ.

Thay vào việc tập trung vào kinh doanh thì bây giờ Janny có hẳn 1 kế hoạch chăm sóc sức khỏe gồm thể dục thể thao, giờ giấc sinh hoạt, chế độ dinh dưỡng và ăn uống. Hiện tại Janny chọn phương pháp ăn chay để thanh lọc cơ thể kết hợp chế độ tập luyện để nuôi dưỡng cơ thể từ bên trong cho đến bên ngoài.

Hậu nhầm lẫn kết quả ung thư, Janny Thủy Trần:

Còn con đường kinh doanh, nghệ thuật chị đang theo đuổi bấy lâu nay thì như thế nào?

Hiện tại, Janny đã lấy lại được thăng bằng của cuộc sống, lúc Janny xuất hiện tham gia các sự kiện, chương trình cũng là lúc Janny bắt tay vào tiếp tục đam mê của mình. Tuy nhiên, không đặt nặng vấn đề về thành bại mà ưu tiên cho niềm vui nhiều hơn.

Hậu nhầm lẫn kết quả ung thư, Janny Thủy Trần:

Vậy chị sẽ định thực hiện những gì trong thời gian mới?

Thật ra Janny còn nhiều dự án với các sáng tác của Châu Đăng Khoa, Nguyễn Hồng Thuận, Tăng Nhật Tuệ mà bị “delay” vì tình trạng sức khỏe vừa rồi. Sắp tới, Janny sẽ tiếp tục thực hiện và còn ấp ủ thêm những chương trình phù hợp với thị hiếu của khán giả.

*Cảm ơn những chia sẻ của chị, cùng đón xem những dự án đặc biệt của người đẹp trên YAN nhé!​