"Center quốc dân" Jang Won Young lại dính phốt thái độ: Lườm nguýt khi dễ cô chị cùng nhóm ra mặt?

17/12/2018, 08:10 GMT+07:00

Cứ mỗi lần "soi", cư dân mạng lại bắt gặp Jang Won Young có thái độ khó hiểu với thành viên trong nhóm.

Cư dân mạng tiếp tục lắc đầu ngán ngẩm vì thái độ khó hiểu của Jang Won Young (IZ*ONE) với thành viên cùng nhóm.

Vào tháng 8 năm nay, IZ*ONE nhóm nhạc nữ kết hợp Hàn – Nhật bước ra từ Produce 48 đã chính thức ra đời. Với hơn 300.000 số phiếu, Jang Won Young gây bất ngờ khi trở thành center của IZ*ONE, tiếp bước Jeon SomiKang Daniel nhận danh hiệu cao quý “center quốc dân”.


Tháng 8 năm nay, cô nàng chính thức được debut và trở thành center của IZ*ONE.
Tháng 8 năm nay, cô nàng chính thức được debut và trở thành center của IZ*ONE.

Ngay từ khi vị trí cuối cùng được công bố, cư dân mạng đã đưa ra nhiều ý kiến trái chiều, thậm chí là bất bình về danh hiệu center của Jang Won Young. Sở dĩ so với center của 2 mùa trước là là Jeon SomiKang Daniel – hai idol có tài năng đáng nể và nổi tiếng có nhân cách tốt thì Jang Won Young lại không được lòng của công chúng. Ngay từ khi tham gia Produce 48, tuy là thành viên nhỏ tuổi nhất nhưng cô nàng sinh năm 2004 không ít lần bị “ném đá” vì thái độ không tốt.


Khác với center của 2 mùa trước, Jang Won Young luôn bị chỉ trích.
Khác với center của 2 mùa trước, Jang Won Young luôn bị chỉ trích.

Trong một buổi fansign của IZ*ONE, cả nhóm đã có màn trình diễn với ca khúc O’MY! (No Laugh ver). Đúng với tinh thần của phiên bản này, các thành viên đều có biểu cảm khá nghiêm túc. Tuy nhiên, theo những gì fancam ghi lại, Jang Won Young đã có hành động khó hiểu khi lườm nguýt thành viên người Nhật Bản – Nako. Vừa mới mỉm cười với Sakura Miyawaki, khi quay sang phía ngược lại lại có vẻ mặt khó chịu với Nako.


Vừa mới mỉm cười đó nhưng lại quay sang lườm nguýt Nako.
Vừa mới mỉm cười đó nhưng lại quay sang lườm nguýt Nako.

Trước sự việc này, cư dân mạng phản ứng khá gay gắt vì đây không phải là lần đầu tiên cô nàng vướng vào phốt thái độ. Trở thành idol ở độ tuổi còn khá nhỏ, việc chưa biết cư xử chuyên nghiệp là chuyện không tránh khỏi. Thế nhưng, đã nhiều lần mà vẫn bị chỉ trích vì cùng một lí do, đến fan muốn bênh vực thì cũng khó.

Cách đây không lâu, trong chương trình thực tế của nhóm, Jang Won Young cũng từng có thái độ rõ ra mặt trước ống kính. Khi Ahn Yoo Jin pha trò ở hậu trường, điều đáng nói là ai cũng hưởng ứng, duy chỉ có Jang Won Young là cười nhếch mép hết sức khó hiểu.


Jang Won Young tỏ thái độ rõ ra mặt.
Jang Won Young tỏ thái độ rõ ra mặt.

Dẫu biết, cô nàng là một idol với tuổi đời lẫn tuổi nghề còn khá trẻ, việc không kiểm soát hành động lẫn biểu cảm trước ống kính là chuyện không lạ. Tuy nhiên, với việc trở thành center của một nhóm nhạc, đồng nghĩa với việc nhận được nhiều ánh mắt soi xét nhiều nhất, thiết nghĩ Jang Won Young nên cư xử chuyên nghiệp hơn để tránh “tai bay vạ gió”.

Ảnh: Internet