"Hoàng hậu" Jang Nara U40 mà như gái 20 trên phim trường dự án truyền hình cung đấu hoành tráng

16/11/2018, 11:50 GMT+07:00

Jang Nara thực sự là một "ma cà rồng" khi vẫn luôn vô cùng xinh đẹp và trẻ trung bất chấp giờ cô đã U40.

Trong K-biz, nếu nhắc đến cụm từ “nhan sắc không tuổi” thì Jang Nara là một ví dụ vô cùng nổi bật. Người hâm mộ chưa bao giờ thôi xuýt xoa vì vẻ đẹp bất chấp thời gian của cô.

Nhiều khán giả còn nói rằng phải chăng lão hóa ngược là có thật, khi mà Jang Nara không những chẳng già đi so với lúc cô hát Sweet Dream, mà thậm chí nét trẻ trung càng tròn đầy theo năm tháng. 

Sau khoảng thời gian vắng bóng khỏi màn ảnh nhỏ, cuối cùng Jang Nara cũng chịu cho khán giả chiêm ngưỡng vẻ đẹp “hack tuổi” của mình thông qua sự trở lại với tác phẩm The Last Empress (tên khác: Empress’s Dignity).

Mới đây, tài khoản fanclub chính thức của Jang Nara đã đăng tải loạt ảnh của cô ở phim trường. Người hâm mộ đã gửi xe tải cà phê và thức ăn nhẹ để ủng hộ thần thượng của mình.

Trong những bức ảnh, Jang Nara tươi cười rạng rỡ, tạo kiểu đáng yêu trước ống kính. Ở mọi góc nhìn, người xem đều có thể cảm nhận được sự trẻ trung, hồn nhiên và trong sáng của nữ diễn viên. 

The Last Empress là một dự án truyền hình của đài SBS. Phim có sự tham gia của các diễn viên Jang Nara, Shin Sung RokChoi Jin Hyuk

Lấy bối cảnh Hàn Quốc hiện đại dưới chế độ quân chủ lập hiến, The Last Empress kể câu chuyện về Oh Sunny (Jang Na Ra thủ diễn), một nữ diễn viên nhạc kịch sau một đêm bất ngờ trở thành hoàng hậu. Tại đây cô bị cuốn vào vòng luẩn quẩn giữa hai người đàn ông là hoàng đế Lee Hyuk (Shin Sung Rok thủ vai) và vệ sĩ Wang Na Sik (Choi Jin Hyuk đóng) - người vào cung với mục đích trả thù cho cái chết của mẹ mình. Biết mình chỉ là quân cờ trong cuộc chiến tranh giành quyền lực, Oh Sunny quyết tâm khám phá đến cùng vụ ám sát bí ẩn trong cung, đồng thời chiến đấu để bảo vệ những người cô yêu thương và giành lấy hạnh phúc. 

Đây là một tác phẩm cung đấu hứa hẹn vô cùng khốc liệt với hàng loạt những âm mưu và tình tiết kịch tính. Bởi xuyên suốt 3 teaser mà SBS tung ra, không khí của bộ phim được thể hiện một cách căng thẳng và đầy ắp các tình huống thót tim. Những cảnh quay vui vẻ khá ít ỏi, thay vào đó là các màn cháy nổ, đối đầu và những mưu chước ẩn giấu trong mỗi nhân vật.

Mặt khác, không chỉ cốt truyện đáng trông đợi, mà chất lượng của dự án này cũng là một điều mà người hâm mộ có thể tin tưởng. Chỉ riêng cảnh thành thân giữa Hoàng đế Lee Hyuk và “nàng lọ lem” Oh Sunny thôi mà cả đoàn phim đã mất cả 2 ngày trời quay liên tục với phần bối cảnh, đạo cụ, trang phục và diễn viên quần chúng được chuẩn bị chỉnh chu và kỹ lưỡng.

Hơn nữa, với khả năng diễn xuất đã được công nhận của Jang Nara, Shin Sung RokChoi Jin Hyuk, khán giả hoàn toàn có thể chờ mong mình sẽ được “chiêu đãi” bằng một bộ phim hoành tráng và có nội hàm.

The Last Empress (tên khác: Empress’s Dignity) sẽ lên sóng SBS từ 21/11/2018 vào 22h mỗi thứ Tư - thứ Năm.