Xôn xao tin đồn Jang Nara sắp kết hôn với "phi công trẻ" Park Bo Gum

10:58 24/06/2017

Dù vẫn khẳng định chỉ là bạn bè bình thường, nhưng mới đây phóng viên đã bắt gặp Park Bo Gum và Jang Nara xuất hiện cùng nhau tại Cheongdam -  khu phố dành cho những cặp đôi sắp kết hôn tại Hàn Quốc.

Mới đây người hâm mộ của cả hai diễn viên Park Bo Gum Jang Nara "đứng ngồi không yên" trước thông tin được tờ TVReport đăng tải. Trang tin Hàn Quốc này khẳng định Park Bo Gum và đàn chị Jang Nara đang lên kế hoạch cho một đám cưới bất ngờ khi cùng xuất hiện tại con đường Cheongdam, nơi những cửa hàng chỉ bán đồ liên quan đến đám cưới.


Dù chưa có bằng chứng cụ thể, trang tin vẫn khẳng định đám cưới của Park Bo Gum và Jang Nara sẽ diễn ra.
Dù chưa có bằng chứng cụ thể, trang tin vẫn khẳng định đám cưới của Park Bo GumJang Nara sẽ diễn ra.

Năm 2016, cặp đôi chênh nhau 12 tuổi này đã vướng tin đồn hẹn hò sau khi cùng có mặt trong bộ phim I Remember You. Tin đồn xuất phát từ sự kiện Park Bo Gum đã đeo nhẫn ở tay khi kí tặng fan của bộ phim Reply 1988. Ngay sau đó, nam diễn viên Mây Họa Ánh Trăng đã lên tiếng phủ định tin đồn hẹn hò: "Tôi rất bất ngờ khi được biết đến tin đồn hẹn hò với Jang Nara", và cho biết thêm họ chỉ là bạn bè bình thường.


Tin đồn hẹn hò rộ lên từ năm 2016 khi cả hai đóng chung phim I Remember You và trở nên thân thiết.
Tin đồn hẹn hò rộ lên từ năm 2016 khi cả hai đóng chung phim I Remember You và trở nên thân thiết.

Một năm sau tin đồn hẹn hò, sự việc gần như đã lắng xuống thì bất ngờ thông tin cặp đôi sắp tổ chức đám cưới lại rộ lên. Dù người trong cuộc vẫn chưa chính thức lên tiếng, nhưng đại diện công ty quản lí của cả hai đã có tuyên bố: "Thật là vô lý. Chúng tôi chẳng hiểu tại sao tin đồn kiểu như vậy lại có thể được phát tán mà không đi kèm bất kỳ bằng chứng nào", "Tin tức này là không chính xác".


Cả Park Bo Gum và công ty quản lí của cả hai đều phủ nhận tin đồn hẹn hò và đám cưới.
Cả Park Bo Gum và công ty quản lí của cả hai đều phủ nhận tin đồn hẹn hò và đám cưới.

Đã có nhiều ý kiến trái chiều xung quanh tin đồn đám cưới của cặp đôi này, hầu hết người hâm mộ vô cùng "phẫn nộ" và tỏ ra nghi ngờ trước thông tin này, số khác lại cảm thấy vô cùng thất vọng và xen lẫn đau lòng khi Park Bo Gum sớm "rời bỏ cuộc chơi". "Tôi không muốn anh ấy lấy vợ sớm như vậy đâu!", "Chuyện này là thật sao. Khóc ngất mất", "Có chắc đã cưới thật đâu", "Tin đồn chỉ là tin đồn mà thôi, cần lắm một bằng chứng". Bên cạnh đó một số ít vẫn kiên quyết ủng hộ cặp đôi dù cho có bất cứ chuyện gì xảy ra. "Lệch 12 tuổi thì đã sao, tình yêu vốn chẳng phân biệt tuổi tác", "Tôi chờ đợi đám cưới này lâu lắm rồi đấy, Jang Nara trẻ trung thế cơ mà".

Nguồn ảnh: Internet.