"Người đẹp không tuổi" Jang Nara âm thầm làm từ thiện suốt 17 năm

05/10/2019, 11:20 GMT+07:00

"Thiên sứ giấu mặt" Jang Na Ra chiếm trọn tình cảm khán giả bởi hoạt động từ thiện xuyên suốt 17 năm

Jang Nara được mệnh danh là một người đẹp sở hữu nhan sắc "bất chấp thanh xuân" khi vẫn cứ trẻ trung như thiếu nữ đôi mươi dù đã gần bước sang tuổi tứ tuần. Không những thế, nữ diễn viên còn chiếm trọn tình cảm của các khán giả bởi hoạt động từ thiện xuyên suốt 17 năm của mình. Được biệt, người đẹp đã chi khoảng 13 tỷ won (hơn 250 tỷ đồng) trong 17 năm qua cho việc quyên góp.

>> Có thể bạn quan tâm: Jang Nara khiến dân tình thổn thức vì quá xinh đẹp khi mặc váy cưới

Tuy nhiên, Jang Nara chưa bao giờ quảng bá hình ảnh này của mình mà vẫn âm thầm và khiêm tốn làm. Jang Nara từng chia sẻ rằng: "Nếu tôi đã hưởng thụ của cải vượt quá nhu cầu thì nên cho người khác những phần tôi không cần dùng đến." Khi được ca ngợi, cô càng thêm khiêm tốn: "Làm từ thiện không phải là chuyện của một người, mà được tiến hành cùng với fan hâm mộ."

>> Đừng bỏ lỡ: Netizen xôn xao trước việc Dispatch tung tin Jang Nara và Kim Nam Gil kết hôn vào tháng 11

Được biết, Jang Nara đã bắt đầu con đường từ thiện từ lúc tham gia bộ phim Cô gái thông minh. Thời điểm ấy, cô đã quyên góp toàn bộ cát-xê phim cho hoạt động giúp đỡ trẻ em Hàn Quốc. Khi đầu quân sang thị trường Trung Quốc, Jang Nara cũng quyên góp vật tư và tiền bạc cho vụ động đất Vấn Xuyên. Tổng số tiền quyên góp từ thiện của Jang Nara đã lên đến con số 10 tỷ won vào năm 2009 và theo nhiều dự đoán, con số đó tiếp tục tăng cho đến nay là 13 tỷ won.

>> Xem ngay: “Mỹ nhân hack tuổi” Jang Nara trở lại cực xinh đẹp trong phim mới

Jang Nara chính là tấm gương cho việc một nghệ sĩ cứ sống thật tốt, sống thật có ích cho cuộc đời thì chắc chắn sẽ nhận về rất nhiều tình cảm lớn lao của khán giả.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!