Phản ứng của CĐM khi "thánh nữ Bolero" Jang Mi và hotboy du học coi nhau là bạn bè?

08:10 25/11/2018

Khán giả đang rất mong muốn cả hai chia sẻ việc họ đang hẹn hò hạnh phúc thì cả Jang Mi và Dương Tiễn đều tâm sự hiện tại họ vẫn đang là anh em thân thiết của nhau.

Vừa qua, câu chuyện hẹn hò của Jang Mi và Dương Tiễn tại gameshow truyền hình Người ấy là ai đã thu hút sự quan tâm của khán giả. Khi biết mình đã chọn đúng người độc thân là hot boy Dương Tiễn, Jang Mi đã vỡ oà cảm xúc. Trước hành động và cử chỉ đáng yêu của cả hai tại chương trình đã khiến người hâm mộ háo hức vì có thêm một cặp đôi đẹp trong showbiz Việt.

Phản ứng của CĐM khi

Tuy nhiên, chỉ sau ngày phát sóng thì chính nữ ca sĩ đã lên tiếng về mối quan hệ của cả hai. Cô cho hay: "Sau chương trình thì Jang Mi và anh Tiễn vẫn tiếp tục với tình cảm dễ thương đó nhưng hiện tại vẫn là tình cảm anh em bạn nè, vì với Jang Mi gặp nhau đã là 1 cái duyên còn tiếp theo có gì nữa thì sẽ kể cho cả nhà nghe sau nhé".

Khi hai nhân vật chính chia sẻ rằng họ vẫn đang là anh em thân thiết và muốn cảm xúc được tự nhiên nhất có khá nhiều luồng ý kiến trái chiều đang diễn ra trên mạng xã hội. Có người khẳng định cả hai đang Pr cho mình, ý kiến khác lại mong họ sớm đến với nhau... Nhưng trong số đó, vẫn có nhiều lượt khán giả cho rằng chuyện họ cần thời gian tìm hiểu và chỉ đang ở mức anh em là hoàn toàn hợp lý. Bởi lẽ, không phải cặp đôi nào khi vừa gặp nhau đã lập tức yêu. 

Phản ứng của CĐM khi

Phản ứng của CĐM khi

Phản ứng của CĐM khi

Hàng loạt tranh luận "nảy lửa" đang diễn ra xoay quanh câu chuyện của hai nhân vật này.


Từ phía Dương Tiễn, anh khẳng định cả hai vẫn đang tìm hiểu và không có chuyện chia tay như mọi người nghĩ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Từ phía Dương Tiễn, anh khẳng định cả hai vẫn đang tìm hiểu và không có chuyện chia tay như mọi người nghĩ.

Khi đứng trước nhiều lời bàn tán rằng cả hai tạo nên câu chuyện này nhằm gây sự chú ý của khán giả, PR bản thân, Dương Tiễn cũng khẳng định: "Mọi người nên nghĩ lại Mi cũng đã được nhiều người biết đến, hình ảnh của Mi không phải quá mờ nhạt và cô ấy luôn chỉn chu trong từng sản phẩm. Và nếu dùng đây là pr sẽ gây dư luận ngược đó là điều ai cũng hiểu và chẳng ai dại lại chọn cách này..."

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!