Hát Đi Chờ Chi - Jang Mi hát lại hit đình đám một thời của Đông Nhi

21/08/2020, 20:00 GMT+07:00

Trong tập mới nhất của chương trình Hát Đi Chờ Chi đã chào đón khách mời là "thánh nữ bolero" - nữ ca sĩ Jang Mi.

Jang Mi được khán giả đặt ưu ái gọi cái tên "Thánh nữ bolero" khi nữ ca sĩ liên tục cover những bài hát dân ca và nhận được sự phản hồi tích cực của công chúng yêu nhạc.

Vừa qua, sau thời gian dài ở ẩn, Jang Mi cũng cho ra mắt ca khúc mới của mình Yêu Là Phải Liều với sự tham gia diễn xuất của quán quân The Face 2018 Mạc Trung Kiên.

 
Jang Mi trong Hát Đi Chờ Chi
Jang Mi trong Hát Đi Chờ Chi

>>> Xem thêm: Hát Đi Chờ Chi - Châu Đăng Khoa "phá đảo" chương trình và hát cực ngọt bolero

Jang Mi trong Hát Đi Chờ Chi

Trong chương trình Hát Đi Chờ Chi, nghệ sĩ sẽ vượt qua 15 từ khoá của chương trình. Trong tập mới nhất, Jang Mi lần lượt vượt qua các từ khoá của chương trình như: "dài lâu, thứ 3, tất cả, nhà lầu, còn buồn, một nhà" một cách không hề dễ dàng nhưng nhiều khán giả nghĩ.

 
Jang Mi lần lượt vượt qua các từ khóa của chương trình
Jang Mi lần lượt vượt qua các từ khóa của chương trình

>>> Xem thêm: Hát Đi Chờ Chi - Phạm Việt Thắng xuất sắc chiến thắng, gửi lời thách thức Yến Tatoo

Jang Mi hát hit Đông Nhi một cách "ngọt lịm"

Cũng trong chương trình Hát Đi Chờ Chi, lần đầu tiên Jang Mi hát lại hit của đàn chi của mình là Đông Nhi một cách ngọt ngào. Cô nàng ca sĩ trẻ cũng tiết lộ thêm rằng rất yêu thích những bài nhạc trẻ và đây là hướng đi mà "thánh nữ bolero" theo đuổi sắp tới.

 
Jang Mi chứng tỏ khả năng hát live của mình
Jang Mi chứng tỏ khả năng hát live của mình

>>Xem ngay: Hát Đi Chờ Chi - Mai Tiến Dũng quên sạch các hit của mình

Dù không vượt qua hết các từ khoá của Hát Đi Chờ Chi, nhưng Jang Mi cũng chứng minh tài năng ca hát của mình khi hát live thật sự ngọt lịm với các hit của ca sĩ khác.

ẢNH: NVCC

Theo yêu cầu mà chương trình HÁT ĐI CHỜ CHI đưa ra, trong vòng 10 giây kể từ khi biết được từ khóa, nghệ sĩ hát được một bài hát có chứa từ khóa ấy thì xem như thành công.

Ngoài Jang Mi, thì chương trình Hát Đi Chờ Chi đã từng chào đón nhiều ca sĩ có tên tuổi tham gia chương trình như: Hương Giang, Ngô Kiến Huy, Ninh Dương Lan Ngọc...

Trải qua rất nhiều số và nhiều ca sĩ đã xuất sắc vượt qua thử thách của chương trình như: Hương Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Dân...