Sao Việt Mùa Covid-19 - Jang Mi: "Mình hạn chế những show diễn lại"

14/08/2020, 19:00 GMT+07:00

Giữa tình hình dịch Covid-19 đang bùng phát, các sự kiện trong làng giải trí phải đóng băng, Jang Mi cũng chia sẻ về thời điểm hiện tại của mình.

Jang Mi từng được khán giả ưu ái đặt cho biệt danh "thánh nữ Bolero". Các ca khúc cover của cô như Duyên phận, Trả lại thời gian, Vùng lá me bay, Phượng buồn,... đều gây sốt trên các trang mạng xã hội.

Giọng hát nhẹ nhàng, gương mặt xinh xắn, khả ái, giọng ca sinh năm 1996 nhận được nhiều thiện cảm từ phía công chúng.

Sao Việt Mùa Covid-19 - Jang Mi:

Jang Mi trong chương trình Sao Việt Mùa Covid-19

Giữa tình hình dịch Covid-19 đang bùng phát, các sự kiện trong làng giải trí phải đóng băng, Jang Mi cũng chia sẻ về thời điểm hiện tại của mình tại Sao Việt Mùa Covid-19:

Sao Việt Mùa Covid-19 - Jang Mi:

"Jang Mi cũng có những lo lắng riêng, hầu như ai cũng có những lo lắng của mình bởi mỗi người có công việc riêng, ảnh hưởng riêng. Thời gian này, Jang Mi sẽ dùng để học tập và trau dồi thêm".

>>> Xem thêm: Tứk Ghê - Châu Đăng Khoa: "Nghệ sĩ nào cũng sợ mình bị hết thời cả"

Jang Mi: Covid-19 ảnh hưởng nhiều đến thu nhập của mình

Thông qua chương trình Sao Việt Mùa Covid-19, Jang Mi cũng cho biết thêm tình hình thu nhập mình hiện tại khi phải dừng lại các show diễn: "Có ảnh hưởng chứ, vì thu nhập từ show bị ảnh hưởng, có những show phải dời sang những tháng sau, có nơi đông người quá cũng không thể được diễn. Và ảnh hưởng nhất vẫn là MV không được quảng bá nhiều".

Sao Việt Mùa Covid-19 - Jang Mi:

ĐIều cuối cùng Jang Mi nhắn nhủ mọi người giữa dịch Covid-19 rằng: "Mọi người nên tuân thủ những chỉ dẫn từ cơ quan chức năng, hãy ở nhà, hết dịch mới đi ra ngoài để an toàn cho chính mình và người xung quanh".

>>> Xem thêm: Tứk Ghê - Thiên Nga The Face khẳng định chưa bao giờ thẩm mĩ

Jang Mi cũng dành những lời khuyên dành cho trong mùa COVID-19 dành cho khán giả hâm mộ của mình:

- Tuân thủ tuyệt đối tất cả chỉ thị của Chính Phủ, các cơ quan chức năng ban hành.

- Không nên tụ tập quá đông người, đó là một điều không nên vì mình phải bảo vệ mình trước để những người xung quanh cũng cảm thấy an toàn.

- Không đến được cơ quan làm thì hãy làm tại nhà và học tại nhà cũng được.