Tứk Ghê - Jang Mi lên tiếng khi bị so sánh với Đông Nhi và Hari Won

08/08/2020, 16:50 GMT+07:00

Xuất hiện trong chương trình Tứk Ghê, nữ ca sĩ Jang Mi lên tiếng đáp trả khi bị chê hát không được nhạc trẻ.

Jang Mi từng được khán giả ưu ái đặt cho biệt danh "thánh nữ Bolero". Các ca khúc cover của cô như Duyên phận, Trả lại thời gian, Vùng lá me bay, Phượng buồn,... đều gây sốt trên các trang mạng xã hội.

Giọng hát nhẹ nhàng, gương mặt xinh xắn, khả ái, giọng ca sinh năm 1996 nhận được nhiều thiện cảm từ phía công chúng.

Tứk Ghê - Jang Mi lên tiếng khi bị so sánh với Đông Nhi và Hari Won

>>> Xem thêm: Tứk Ghê - Mai Tiến Dũng không có ý định "soán ngôi" thánh mưa Trung Quân

Jang Mi trong chương trình Tứk Ghê

Được mệnh danh là "thánh nữ bolero", Jang Mi bảo, cô thấy tự hào vì đó là biệt danh do khán giả yêu mến dành tặng chứ cô không tự nhận vơ, nhưng gần đây cô cũng nhận nhiều lời nói trái chiều khi chuyển sang nhạc trẻ, xuất hiện trong chương trình Tứk Ghê, nữ ca sĩ cũng chia sẻ:

Tứk Ghê - Jang Mi lên tiếng khi bị so sánh với Đông Nhi và Hari Won

"Danh xưng thánh nữ bolero mình rất vui, nhưng bản thân mình muốn đa dạng hơn thể hiện nhiều cái mới mẻ hơn, nên lần này mình muốn ra sản phẩm mang màu sắc trẻ trung phù hợp với lứa tuổi của mình".

>>> Xem thêm: Tứk Ghê - Thiên Nga The Face khẳng định chưa bao giờ thẩm mĩ

Jang Mi: Không thể so sánh mình với chị Đông Nhi và Hari Won

Thời điểm mới bước chân vào con đường nghệ thuật, Jang Mi được chính quản lý cũ của Đông Nhi và Hari Won "dìu dắt", nên khi bị cho rằng lép vế hơn cả 2, nữ ca sĩ cũng lên tiếng đáp trả: 

"Khi làm việc với ai cũng có duyên mới làm được, anh quản lý cũ cũng giúp mình rất nhiều, từ những bước đầu tiên khi mình không biết gì về nghệ thuật cả, đến giờ anh vẫn hỗ trợ Jang Mi".

Thông qua chương trình Tứk Ghê, Jang Mi cũng hi vọng trong thời gian tiếp theo khán giả sẽ luôn ủng hộ những sản phẩm mà cô gửi đến người hâm mộ.

>>> Xem thêm: Tứk Ghê - Châu Đăng Khoa: "Nghệ sĩ nào cũng sợ mình bị hết thời cả"

Việc đáp trả anti-fan là câu chuyện không còn hiếm gặp trong giới làng giải trí hiện nay. Không chịu im lặng, sao Việt rất nhiều lần thẳng thắn đối diện với những luồng ý kiến tiêu cực này. Hiểu được điều đó, YAN đã ra đời chương trình giúp nghệ sĩ "đáp trả" những bình luận tiêu cực từ anti-fan, đã có nhiều nghệ sĩ tham gia như: Liên Bỉnh Phát, FungLa, Orange, Hoài Sa, Mai Tiến Dũng....

Đón xem Tứk Ghê vào 19 giờ thứ Tư - thứ Bảy hàng tuần TẠI ĐÂY.