Jang Mi khóa môi "người tình Hòa Minzy" đầy ngọt ngào trong MV mới

27/07/2018, 16:00 GMT+07:00

Jang Mi chính thức ra MV mới mang thên "Sáng nay mưa", diễn cảnh tình từ, khóa môi cùng "hot boy bơi lội".

Đánh dấu bước chuyển mình từ "thánh nữ bolero" sang giọng ca trẻ được yêu thích, Jang Mi chính thức tung MV mới mang tên "Sáng nay mưa". Trong MV, Jang Mi đóng vai cô gái nữ tính, đáng yêu cùng "hot boy bơi lội" khóa môi nhau.


Jang Mi ra mắt MV Sáng nay mưa đánh dấu bước chuyển mình trong âm nhạc.
Jang Mi ra mắt MV Sáng nay mưa đánh dấu bước chuyển mình trong âm nhạc.

Sau khoảng thời gian dài ấp ủ dự án âm nhạc mới, Jang Mi đã chính thức ra mắt MV Sáng nay mưa, đánh dấu bước chuyển mình trong âm nhạc của cô. Sáng nay mưa được đầu tư kỹ lưỡng cả về hình ảnh lẫn âm thanh, mang đến cho người nghe những cảm xúc nhẹ nhàng của một cô gái khi mới yêu.


Sáng nay mưa là câu chuyện tình yêu của lứa tuổi học trò.
Sáng nay mưa là câu chuyện tình yêu của lứa tuổi học trò.

MV Sáng nay mưa là câu chuyện về tình yêu đầu đời, có lúc vui lúc buồn, lúc giận hờn và chuyện "tập làm người lớn" của 2 nhân vật chính. Và rồi, trải qua nhiều sóng gió, ghen tuông, những cô cậu học trò ấy lại cảm thấy yêu nhau hơn. Đây là MV đầu tiên Jang Mi hóa thân thành cô học trò nhẹ nhàng, đầy ngọt ngào khi trót rơi vào tình yêu cùng với cậu bạn hot boy.


Jang Mi đầy dịu dàng trong MV mới.
Jang Mi đầy dịu dàng trong MV mới.

Ngoài phần âm nhạc dễ thương, giai điệu catchy bắt tai, MV còn gây chú ý với cảnh hôn của hai nhân vật chính. Sau nụ hôn đầu đời với S.T trong bộ phim Tìm Vợ Cho Bà, đây là lần hiếm hoi công chúng thấy Jang Mi khóa môi bạn diễn. Đóng cặp với nữ ca sĩ trong MV Sáng Nay Mưa chính là "hot boy bơi lội" từng làm mưa làm gió làng giải trí Việt thời gian qua - Trần Quốc Anh.


Chuyện tình yêu tuổi học trò lãng mạn và ngọt ngào.
Chuyện tình yêu tuổi học trò lãng mạn và ngọt ngào.


Jang Mi khóa môi bạn diễn.
Jang Mi khóa môi bạn diễn.

Sáng nay mưa tiếp tục khẳng định phong cách âm nhạc trẻ trung Jang Mi theo đuổi từ lâu, thoát ra khỏi danh xưng "thánh nữ bolero". Khác với những sản phẩm âm nhạc trước đó, đây là một bản nhạc Pop nhẹ nhàng và đầy lãng mạn. Sáng nay mưa do Kai Đinh - một "hit maker" với những sáng tác Mặt trời của em, Tháng năm rực rỡ tự hoàn thiện từ khâu sáng tác lời, hòa âm, phối khí. Đây cũng là lần đầu tiên Jang Mi hợp tác cùng Kai Đinh trong một dự án âm nhạc.

Tiếp tục tiếp cận khán giả bằng hình ảnh một cô ca sĩ trẻ, có giọng ca ngọt ngào, MV Sáng nay mưa là một bước tiến quan trọng đối với Jang Mi. Âm nhạc Vpop tháng 7 liên tiếp xuất hiện nhiều bản ballad buồn da diết, Jang Mi đã đem đến cho khán giả một màu sắc âm nhạc hoàn toàn khác. Sự đáng yêu trong MV gợi nhớ cho người nghe những rung động tuổi học trò mà mình đã trải qua. Sáng nay mưa hứa hẹn sẽ giúp Jang Mi nhận được sự yêu thích của khán giả nhiều hơn.

Ảnh: Tổng hợp