Mộng Nhan Sắc - Jang Mi: "Phẫu thuật thẩm mỹ là bình thường"

17/09/2020, 20:00 GMT+07:00

Jang Mi là nàng ca sĩ trẻ được khán giả ưu ái đặt cho nghệ danh "thánh nữ bolero" sau khi liên tục cover những ca khúc bolero và được sự đón nhận từ công chúng.

Gần đây sau khi ổn định hoạt động nghệ thuật ở công ty mới, cô nàng đã cho ra mắt ca khúc Yêu Là Phải Liều có sự tham gia của quán quân The Face 2018 - Mạc Trung Kiên.

 
Jang Mi trong chương trình Mộng Nhan Sắc
Jang Mi trong chương trình Mộng Nhan Sắc

>>>Xem thêm: Mộng Nhan Sắc - Cao Thái Hà ngày càng thành công sau khi phẫu thuật

Ai cũng có điểm không tự tin về ngoại hình, kể cả Jang Mi

Chia sẻ về điểm mà bản thân cảm thấy không tự tin về ngoại hình, cô ca sĩ chia sẻ mỗi người đều có những khuyết điểm chỉ là do cô không bộc lộ nó ra ngoài "Cái gì mình đẹp khoe xấu che, cái gì mình cảm thấy vừa đủ tự tin mình sẽ khoe ra với mọi người, còn cái gì mình không tự tin thì sẽ che đi một chút xíu".

 
Jang Mi chia sẻ về ngoại hình của bản thân
Jang Mi chia sẻ về ngoại hình của bản thân

>>>Xem thêm: Mộng Nhan Sắc - Chân Phương đã từng rất tự ti về ngoại hình của mình

Jang Mi: "Phẫu thuật thẩm mỹ là bình thường"

Trong quá khứ được biết Jang Mi đã phải chật vật nhiều lần với cân nặng của mình, thay vì phải sử dụng dao kéo, cô nàng may mắn đã có lại được số cân như mong muốn. Thế nhưng không vì vậy mà cô chê trách phẫu thuật thẩm mỹ, nói về quan điểm của mình Jang Mi chia sẻ: "Phẫu thuật thẩm mỹ bây giờ rất là bình thường, vì nếu như mà mình muốn mình đẹp hơn, hoàn thiện mình tốt hơn dù là nam hay là nữ".

Bên cạnh đó Jang Mi còn hài hước chia sẻ bản thân nếu được chỉnh sửa thì sẽ thêm một chút "muối" do cảm thấy bản thân hơi nhạt.

 
Nếu được Jang Mi sẽ tiêm thêm một chút "muối"
Nếu được Jang Mi sẽ tiêm thêm một chút "muối"

>>>Xem thêm: Mộng Nhan Sắc - Lâm Á Hân: Phải tự tin thì người khác mới yêu mình

Cuối chương trình, cô nàng cũng có lời khuyên dành cho các khán giả khi quyết định sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ, đó là hãy tìm hiểu thật kỹ và chọn những nơi uy tín, vì với Jang Mi bảo vệ sức khỏe của bản thân vẫn là quan trọng nhất.

Thông qua những chia sẻ vừa rồi, hy vọng đó sẽ là một nguồn động lực dành cho khán giả của YAN để hoàn thiện bản thân hơn mỗi ngày, mong rằng khán giả sẽ luôn ủng hộ Jang Mi cũng như sản phẩm Yêu Là Phải Liều của cô nàng nhé!

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Mộng Nhan Sắc là chương trình phỏng vấn những nhân vật can đảm trải qua những cuộc thẩm mỹ nhằm sở hữu ngoại hình mà bản thân mơ ước, hoặc những người có quan điểm đúng đắn về thẩm mỹ. Chương trình khai thác những quyết định táo bạo để thay đổi ngoại hình, từ đó truyền cảm hứng đến người xem về thẩm mỹ ở một góc nhìn thực tế nhất.