Jang Geun Suk ủng hộ 100 triệu won cho Philippines

02/12/2013, 10:59 GMT+07:00

Jang Geun Suk tiếp tục thể hiện tấm lòng đẹp, hướng tới những hành động thiện nguyện.

Mới đây, Jang Geun Suk đã quyên góp 100 triệu won cho Quỹ nhi đồng Liên Hiệp Quốc UNICEF. Số tiền này sẽ được dùng để giúp đỡ những người dân Philippines bị ảnh hưởng bởi bão Haiyan. Đại diện của Jang Geun Suk cho biết: "Jang Geun Suk luôn muốn bày tỏ sự biết ơn chân thành đến những tình cảm yêu mến mà các fan hâm mộ dành cho cậu ấy. Sự đóng góp của cậu ấy thể hiện sự đồng cảm với những fan hâm mộ trong và ngoài nước". 

Jang Geun Suk là một ngôi sao luôn tích cực làm từ thiện. Trước đây, nam diễn viên từng quyên góp 1 tấn gạo cho chương trình "Hũ gạo tình thương" và ủng hộ 10 triệu won cho tổ chức từ thiện Namsanwon. Ngoài ra, Jang Geun Suk còn hào phóng quyên góp 10 triệu won cho các cơ quan, tổ chức phúc lợi như World Vision, Kangnamhome, With Go...16,66 tấn vòng hoa gạo được fan hâm mộ gửi đến buổi họp báo của bộ phim truyền hình Beautiful Man cũng được Jang Geun Suk quyên tặng cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

Đại diện của anh cho biết: "Jang Geun Suk luôn tích cực tham gia các hoạt động xã hội có ý nghĩa sâu sắc như các hoạt đông từ thiện, quyên góp một cách thầm lặng. Cậu ấy trở thành tấm gương của nhiều người với tấm lòng cao thượng, biết giúp đỡ người khác và biết báo đáp lại những tình cảm mà mình nhận được".

Jang Geun Suk hiện đang đảm nhận vai Dokgo Matte trong bộ phim truyền hình Beautiful Man đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ sau 1 năm 6 tháng của anh.