Jang Geun Suk mặc quần rách tả tơi, ôm MC nam

15/03/2013, 17:16 GMT+07:00

Trong chuyến quảng bá album mới của mình tại Bắc Kinh,  Jang Geun Suk bất ngờ xuất hiện với chiếc quần không thể rách hơn và ôm ấm MC nam.

Ngày 14/3 vừa qua  Jang Geun Suk đã đến Bắc Kinh quảng bá cho album mới, Just Wanna Have Fun , đồng thời anh cũng tuyên bố chính thức chiến lược hợp tác giữa công ty HS Meida và Ocean Butterflies.

Sau đó, Jang Geun Suk đã tiếp nhận phỏng vấn của Sina và cho biết : “Tôi hiện nay rất là bận rộn."


	
	Kiểu quần không thể rách hơn được nữa của Jang Geun Suk
Kiểu quần không thể rách hơn được nữa của Jang Geun Suk

Jang Geun Suk thẳng thắn chia sẻ về tình trạng thiếu ngủ do lịch làm việc dày đặc và những chuyến quảng bá album cũng như lịch trình lưu diễn kín mít. Tuy nhiên, nam ca sĩ diễn viên điển trai này vẫn tham gia đầy đủ tất cả các hoạt động gặp gỡ giao lưu với fan hâm mộ được đặt ra trước đấy. Mỗi một nơi nhất định, Jang Geun Suk luôn mang đến những bất ngờ thú vị riêng cho người hâm mộ. 

Xuất hiện trong buổi giới thiệu album Just Wanna Have FunJang Geun Suk gây chú ý với fan hâm mộ bằng chiếc quần Jean “rách đến mức không còn gì để rách" để lộ đôi chân trắng như con gái. Jang Geun Suk gửi đến fan màn trình diễn cover điệu nhảy của cố nghệ sỹ Micheal Jackson.

Jang Geun Suk chia sẻ: "Thân là người nghệ sỹ, tôi tự mình tham gia hoạt động quảng bá. Lần này có một chút khó khăn nhưng tôi vẫn kiên trì làm cho được, cũng đã thành công rôi và tôi rất vui."

Hình ảnh của Jang Geun Suk trong buổi ra mắt album hôm 14/3 tại Bắc Kinh