Jang Geun Suk lại vướng vào scandal trốn thuế

16:00 02/09/2014

Đây là lần thứ 2, Jang Geun Suk bị cáo buộc về hành vi trốn thuế. Tuy nhiên, công ty đã lên tiếng phủ nhận sự việc.

Gần đây, một số thông tin lại tiếp tục lan truyền về việc Jang Guen Suk đang bị nghi ngờ trốn thuế khoảng 2 tỷ won (tương đương 1.96 triệu USD). Ngay lập tức, công ty quản lý đã liên lạc với truyền thông và giải thích sự việc vào sáng ngày 2/9: "Chúng tôi chưa từng nghe thông tin này từ Cục thuế quốc gia. Nếu chúng tôi nhận được thông báo chúng tôi sẽ phản hồi ngay lập tức. Theo như chúng tôi được biết, Cục thuế quốc gia hiện đang điều tra một công ty giải trí có tên là H, nhưng trước khi chưa xác định xin vui lòng không đăng tải những thông tin thiếu căn cứ".

Được biết, trước đó có tin tức cho rằng Chi cục thuế thương mại Seoul đã nhận được đầy đủ hợp đồng và các giấy tờ, thông tin sổ sách tháng 6 vừa qua của các các nghệ sỹ thuộc công ty H. Thông qua điều tra, phía cục thuế cho rằng những nghệ sỹ này bị nghi ngờ về hành vi trốn thuế. Mặt khác, kể từ năm 2009, Jang Geun Suk và hơn 20 ngôi sao đã ký hợp đồng với công ty H để đầu quân vào thị trường Trung Quốc. Tin tức cho biết trong quá trình điều tra, sự chênh lệch về những con số báo cáo quá khác biệt so với thu nhập thật sự của Jang Geun Suk.

Trước đó, vào ngày 14/7 , công ty đại diện của Jang Geun Suk - Tree J company đã phủ nhận việc cáo buộc nam diễn viễn về hành vị trốn thuế. Và công ty cũng cho biết họ luôn khai báo hợp pháp về nguồn thu nhập của Jang Geun Suk trong tất cả tour diễn Châu Á, họp mặt fan hay các hoạt động khác tại Trung Quốc.