Jang Geun Suk đẹp trai hoàn hảo trong phim mới

20:00 30/10/2013

 "Hoàng tử Châu Á" Jang Geun Suk đã khiến khản giả vô cùng hài lòng với tạo hình trong bộ phim Beautiful Man sẽ lên sóng vào cuối tháng 11 này.

Jang Geun Suk
Jang Geun Suk trong tạo hình đẹp trai

Vai Dokgo Matte do Jang Geun Suk đảm nhận là một chàng trai sở hữu ngoại hình vô cùng hoàn hảo, được đánh giá là khuôn mặt có thể làm thay đổi lịch sử. Dokgo Matte có sức hút khó cưỡng khiến các cô gái phải đổ rạp vì anh chàng. Đây là một nhân vật trong bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Cheon Hye Young, cũng đã từng mê hoặc và chiếm được nhiều tình cảm của độc giả nữ. Đoàn làm phim cho biết, sau khi bộ truyện tranh được chuyển thể thành phim truyền hình đã khiến cho các fan của bộ truyện này trông ngóng ngày đêm và dành tình cảm quan tâm vô cùng đặc biệt.

Jang Geun Suk
Jang Geun Suk hoàn toàn phù hợp với vai diễn này

Đoàn làm phim được khán giả hài lòng khi đã chọn Jang Geun Suk  vào vai diễn này: "Jang Geun Suk  đã chuẩn bị một cách hoàn hảo cho nhân vật của mình, từ ngoại hình cho đến lời nói, biểu cảm và hành động. Không chỉ đoàn làm phim chúng tôi, mà khán giả cũng đã rất hài lòng với công đoạn casting lần này".

Bộ phim dự kiến sẽ phát sóng ngay sau phim Secret kết thúc vào ngày 20/11 tới đây.