"Nam thần Châu Á" Jang Geun Suk bị netizen Hàn nghi ngờ "đút lót" để được miễn nhập ngũ

17/07/2018, 11:30 GMT+07:00

Thông tin về việc Jang Geun Suk được chuẩn đoán mắc bệnh rối loạn lưỡng cực và liên tục trì hoãn việc nhập ngũ tiếp tục là chủ đề gây tranh cãi của Netizen xứ Hàn.

Jang Geun Suk được biết đến là nam diễn viên nổi tiếng đầy tài năng với ngoại hình bắt mắt, khả năng diễn xuất kỳ cựu, biến hóa đa dạng trong từng vai diễn trong rất nhiều bộ phim truyền hình đình đám như: Hwang Jin-i, You're beautiful, Love rain,... Tuy nhiên, nam diễn viên sinh năm 1987 lại liên tục trì hoãn việc nhập ngũ nhiều lần, khiến khán giả xứ Kim Chi liên tục "ném đá". 


Khán giả Hàn Quốc cảm thấy không hài lòng khi Jang Geun Suk liên tục trì hoãn nhập ngũ.
Khán giả Hàn Quốc cảm thấy không hài lòng khi Jang Geun Suk liên tục trì hoãn nhập ngũ.

Mới đây, thông tin Jang Geun Suk âm thầm nhập ngũ vào sáng ngày 16/7 khiến anti-fan không khỏi "bực mình". Nguyên nhân là vì Jang Geun Suk "mang tiếng" nhập ngũ nhưng với tư cách nhân viên phục vụ cộng đồng thay vì lính tại ngũ khi được chuẩn đoán mắc phải bệnh rối loạn lưỡng cực.


Jang Geun Suk bất ngờ nhập ngũ vào sáng 16/7 khiến khán giả cho rằng mình đang "dắt mũi".
Jang Geun Suk bất ngờ nhập ngũ vào sáng 16/7 khiến khán giả cho rằng mình đang "dắt mũi".

Mãi đến khi thông tin, Jang Geun Suk âm thầm nhập ngũ bị "khui" ra, công ty chủ quản Tree J mới chính thức lên tiếng: "Trong trường hợp người được chỉ định sẽ thực hiện công việc thay thế do bị mắc bệnh về thần kinh thì người đó sẽ không phải vào trung tâm đào tạo quân sự mà sẽ gia nhập vào Trung tâm đào tạo dịch vụ cộng đồng của Hiệp hội nhân lực quân sự, và theo quy định thì người đó sẽ được miễn luôn cả quá trình đào tạo quân sự cơ bản. Jang Geun Suk đã nhận đánh giá là lính cấp 4 do mắc chứng rối loạn lưỡng cực và anh sẽ gia nhập vào Trung tâm đào tạo dịch vụ cộng đồng của Hiệp hội nhân lực quân sự ở Boeun thuộc tỉnh Bắc Chungcheong và sẽ được đào tạo công tác cộng đồng trong vòng 5 ngày rồi sẽ rời khỏi đó" .


Công ty chủ quản Tree J cho biết, Jang Geun Suk được miễn 4 tuần huấn luyện cơ bản.
Công ty chủ quản Tree J cho biết, Jang Geun Suk được miễn 4 tuần huấn luyện cơ bản.

Việc công ty chủ quản Tree J cho Jang Geun Suk âm thầm nhập ngũ với tư cách là nhân viên phục vụ cộng đồng khiến khán giả xứ Hàn vô cùng bức xúc. Bởi lẽ nhiều người cho rằng, nam diễn viên chỉ đang "giả bệnh" để tránh phải trở thành lính tại ngũ, đồng thời khán giả còn nghi ngờ, Jang Geun Suk đã "đút lót" mới nhận nhiều biệt đãi đến như vậy! Cụ thể bài báo trên trang Nate có tiêu đề "Jang Geun Suk thừa nhận là nhân viên phục vụ, được miễn huấn luyện", vấp phải làn sóng tranh cãi rất lớn từ cư dân mạng:


Bài báo trên Nate nói về Jang Geun Suk được miễn 4 tuần huấn luyện cơ bản bị cư dân mạng thẳng tay "ném đá".
Bài báo trên Nate nói về Jang Geun Suk được miễn 4 tuần huấn luyện cơ bản bị cư dân mạng thẳng tay "ném đá".

[+2,668, -29] Wow, anh ta được hưởng đặc quyền riêng biệt luôn kìa. Tôi cứ nghĩ phục vụ cộng đồng thì cũng phải mất 4 tuần huấn luyện cơ bản. Đây giống như cho anh ta đi cắm trại nghỉ dưỡng ấy nhợ?

[+2,502, -31] Có tiền mua tiên cũng được nha.

[+2,353, -33] Anh ta chả quan tâm mấy chế nói gì đâu, đang cười đểu chúng ta đó.

[+143, -2] Tôi ghét thằng cha này còn hơn cả Yoo Seung Joon.

[+140, -2] Thằng khốn, dù có phục vụ cộng đồng cũng phải có 4 tuần huấn luyện cơ bản nhé.

[+78, -0] Nếu như chuẩn đoán mắc bệnh rối loạn lưỡng cực, thậm chí không đủ điều kiện để có 4 tuần huấn luyện trong quân ngũ. Ủa vậy bấy lâu nay sức đâu mà đi diễn hay ghê nhỉ?

[+77, -1] Tuyệt vời ông mặt trời luôn. Thế là 4 tuần được huấn luyện là cho không đúng hông nào? Cậu ta chỉ mới bắt đầu công việc thôi đúng không? Tôi chưa bao giờ nghe mấy vụ này bao giờ luôn. Cá là có đút lót khá khá cho vụ này.

[+71, -1] Mị thấy buồn khi mọi người cứ nhắm vào điểm yếu của anh ấy mà chửi bới.

[+58, -0] Có mấy đứa trẻ hơn anh ta nhưng vẫn phải trải qua kì huấn luyện khắc nghiệt, nó còn kinh khủng hơn thủy quân lục chiến nữa cơ. Anh ta sợ đến nỗi phải có những hành động hèn nhát vậy sao? Thật là thất bại của tạo hóa mà!

[+51, -0] Những kẻ hèn nhát tốt nhất thì nên biến khỏi phải cộng đồng.

[+46, -0] Ủa chứ không phải dù có là người bình thường cũng phải có 4 tuần huấn luyện cơ bản hả, cho dù là lính tại ngũ hay phục vụ cộng đồng cũng phải như vậy hết. Đậu xanh rau má!

[+41, -0] Dám cá chẳng ai quan tâm nếu như xong nhiệm vụ rồi quay về, chẳng còn ai quan tâm đến hình ảnh của anh nữa đâu.

[+36, -0] Ủa nếu như mà bệnh rối loạn lưỡng cực nghiêm trọng đến như vậy thì cho hắn ra khỏi cái xã hội này dùm đi. Ai biết được mấy đứa tâm thần hay nghĩ gì đâu.

[+31, -0] Luật có gì đó sai sai phải không? Rõ ràng là anh ta đang nói dối mà. Chúng ta đều phải câm lặng trước những điều bất bình diễn ra đối với tụi người nổi tiếng này hả? Làm ơn hãy kiểm tra lại anh ta thêm một lần nữa và điều tra việc anh ta trốn nghĩa vụ đi nào.

Dự kiến, nếu đúng theo luật nghĩa vụ Hàn Quốc, Jang Geun Suk sẽ xuất ngũ ngày 15 tháng 7 năm 2020.

Nguồn: Nate, Ntz