Jang Dong Gun kết hợp cùng 2 đàn em đến từ "Hậu duệ mặt trời" trong đó có Song Joong Ki

25/05/2018, 07:30 GMT+07:00

Vừa qua, phía công ty quản lý Jang Dong Gun vừa đưa ra xác nhận anh đã nhận đuợc lời mời tham gia dự án mới cùng với 2 đàn em từng đóng phim "Hậu duệ mặt trời".

Soompi và một số trang tin Hàn Quốc vừa đưa tin Jang Dong Gun đã nhận đuợc lời mời tham gia bộ phim "Asadal", dự án mà cũng lúc cũng đang đuợc Song Joong Ki cân nhắc.

Mới đây, việc tin tức về Song Joong KiKim Ji Won có thể sẽ tái hợp trong dự án truyền hình Asadal, đã gây khá nhiều xôn xao trong dư lụân. Trong khi hai ngôi sao phim Hậu duệ mặt trời đang cân nhắc tham gia, thì ê-kíp sản xuất lại tiếp tục gây bất ngờ bằng cách đánh tiếng mời Jang Dong Gun tham gia dự án.

Jang Dong Gun kết hợp cùng 2 đàn em đến từ

Chính công ty đại diện của nam diễn viên "đẹp trai không tuổi" cũng đã xác nhận thông tin này. Phía Jang Dong Gun đưa ra tuyên bố: "Anh ấy đúng là nhận được lời mời đảm nhận vai chính trong bộ phim truyền hình Asadal (tên chưa chính thức). Tuy nhiên, vẫn chưa có gì chắc chắn. Đây chỉ là một trong số những dự án mà anh ấy được ngỏ lời thôi”.

Jang Dong Gun kết hợp cùng 2 đàn em đến từ

Nếu nhận vai trong Asadal, Dong Gun có khả năng sẽ hợp tác cùng hai đàn em cũng nổi tiếng không kém là Song Joong KiKim Ji Won. Nội việc hai tài tử hàng đầu làng giải trí xứ Hàn cùng xuất hiện trên một khung hình cũng đủ để khiến fan trở nên phấn khích lắm rồi.

Jang Dong Gun kết hợp cùng 2 đàn em đến từ

Jang Dong Gun kết hợp cùng 2 đàn em đến từ

Tuy nhiên, cho đến lúc này thì trong bộ ba Jang Dong Gun, Song Joong Ki Kim Ji Won vẫn chưa có ai lên tiếng chính thức, xác nhận việc tham gia dự án Asadal. Điều này khiến fan khá băn khoăn, vì theo lịch trình thì nội trong năm nay, phim phải hoàn tất 100% mọi khâu từ quay phim cho đến hậu kỳ để có thể kịp thời lên sóng vào năm 2019.

Hiện nay, Jang Dong Gun đang cùng đàn em Park Hyung Shik làm mưa làm gió thể loại phim Pháp luật với dự án truyền hình Suits.

Nguồn: Soompi.