Jang Dong Geun, Kim Ha Neul về chung "nhà" với TVXQ, SNSD...

05/09/2013, 21:00 GMT+07:00

Không ngừng "thu thập" thêm lực lượng ca sĩ thần tượng, SM Ent. đang âm mưu thâu tóm cả làng diễn viên sau khi chiêu mộ được Jang Dong Gun và Kim Ha Neul.

Không ngừng "thu thập" thêm lực lượng ca sĩ thần tượng, SM Ent. đang âm mưu thâu tóm cả làng diễn viên sau khi chiêu mộ được Jang Dong Gun và Kim Ha Neul.

Jang Dong Gun và Kim Ha Neul
Jang Dong GunKim Ha Neul

Sau khi SM C&C sáp nhập với Woolim, công ty quản lý nhóm nhạc hàng đầu như Infinite, SM không giấu tham vọng thực hiện động tác tương tự đối với thị trường điện ảnh. Ít người biết được rằng trước khi mạnh mẽ công bố chiến lược trở thành tập đoàn giải trí hàng đầu Châu Á, SM C&C đã từng sáp nhập với công ty quản lý diễn viên AM Ent. vào năm ngoái, và hiển nhiên giữ trong tay những ngôi sao điện ảnh hàng đầu xứ kim chi như Jang Dong Gun Han Ji Min. Không dừng lại ở đó, SM C&C tiếp tục chiêu mộ những tên tuổi MC đắt giá như Kang Ho Dong, Shin Dong Yup, Lee Soo Geun, Kim Byung Man. Trong đó, Shin Dong Yup vừa đoạt Giải thưởng lớn (Daesang) tại giải thưởng thường niên Truyền hình Giải trí 2012 của đài KBS.

Kang Ho Dong và Shin Dong Yup
Kang Ho DongShin Dong Yup

Với một nguồn lực kinh tế dồi dào cũng như khả năng khai thác tiềm năng của nghệ sỹ ra thị trường thế giới, hợp đồng quản lý độc quyền của SM C&C dễ dàng thu hút sự chú ý của các ngôi sao giải trí ở thời điểm hiện tại, khi có khá nhiều diễn viên cũng như MC vừa kết thúc hợp đồng với công ty quản lý cũ.

Hiện tại dưới trướng SM C&C là 20 diễn viên điện ảnh/truyền hình và nghệ sỹ hài hàng đầu Hàn Quốc như Jang Dong Gun, Kang Ho Dong, Kim Ha Neul, Kim Soo Ro, Han Ji Min, Shin Dong Yup...

Với vị thế ngày càng bành trướng trong làng giải trí, SM C&C nói riêng hay cả tổng tập đoàn SM Ent. đang là một đối thủ cực kỳ "khó ăn" đối với bất kỳ một công ty giải trí nào tại xứ kim chi. Mặc dù đang nắm trong tay hợp đồng độc quyền nhiều ngôi sao hạng A, công ty này vẫn chưa có dấu hiệu ngừng lại trong việc tiếp tục thâu tóm nhiều sao ở các lĩnh vực khác nhau. 

CTV - Glassheart (Tổng hợp)