James Milner

JAMES MILNER - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Top 9 'lão tướng' thi đấu ấn tượng nhất Premier League 2017/18

Top 9 "lão tướng" thi đấu ấn tượng nhất Premier League 2017/18

Bóng đá

Dù đã ở giai đoạn bị tuổi tác bào mòn sức bền và khả năng chơi bóng đỉnh cao nhưng những "lão tướng" này vẫn cho thấy họ còn rất hữu dụng đối với CLB chủ quản.

Những câu chuyện thú vị đến mức khó tin trong lịch sử Ngoại hạng Anh

Bóng đá

Có thể nói NHA là giải đấu hấp dẫn và khắc nghiệt nhất hành tinh, đòi hỏi các cầu thủ phải có được thể lực sung mãn, cùng với đó là những pha bóng quyết liệt.

Bất ngờ với "vua kiến tạo" của Champions League mùa này: De Bruyne chỉ đứng thứ 3!

Bóng đá

Mặc dù đang là "vua kiến tạo" tại giải Ngoại hạng Anh nhưng De Bruyne vẫn phải "chào thua" cái tên kì cựu này ở đấu trường cúp C1 Châu Âu 2017/18.

Rooney và những ngôi sao trẻ nhất từng được trình làng ở Ngoại hạng Anh

Bóng đá

Lịch sử Ngoại hạng Anh đã chứng kiến nhiều ngôi sao trẻ ra mắt nhưng không phải ai trong số đó cũng có thể chứng tỏ được mình ở giải đấu khắc nhiệt này.

Ronaldo vắng bóng trong đội hình các cầu thủ xuất sắc nhất loạt trận mở màn vòng 1/8 cúp C1 vừa qua.

Bóng đá

Các trận đấu đầu tiên vòng knockout Champions League diễn ra với không quá nhiều bất ngờ và phần lớn các ngôi sao tên tuổi đã thể hiện được đẳng cấp của mình.

Top 10 cầu thủ "ngồi mát ăn bát vàng" của thế giới bóng đá

Bóng đá

Oscar và Gareth Bale đang là những siêu sao có mức lương thuộc dạng cao nhất thế giới nhưng những đóng góp cho CLB chủ quản thì lại không nhiều.

Xem thêm