Đạo diễn "Guardians of the Galaxy" đánh dấu sự trở lại với trailer phim kinh dị gây ám ảnh

12/12/2018, 13:00 GMT+07:00

Là một trong những dự án kinh dị nổi bật của Sony trong năm 2019, BrightBurn được sản xuất bởi nhà làm phim có tầm nhìn James Gunn

Bên cạnh việc nổi đình nổi đám với Guardians of the Galaxy, vị đạo diễn tài năng này cũng đồng thời là cái tên đứng sau nhiều xuất phẩm kinh dị, phải kể đến Dawn of the Dead và Slither. Trong lần trở lại màn ảnh này, James Gunn mang đến một câu chuyện độc đáo và rùng rợn về “tội ác thiên bẩm”.

Đạo diễn

Vừa qua, nhà sản xuất của BrightBurn đã tung ra đoạn trailer dài hơn 2 phút, hé lộ nội dung phim cùng những phân đoạn gây nghẹt thở và khiếp sợ. Tác phẩm tập trung khai thác cuộc sống của Brandon - một cậu bé kỳ dị. Nhiều năm trước, cặp vợ chồng hiếm muộn Kyle (David Denman đóng) và Tori (Elizabeth Banks đóng) khao khát và cầu nguyện có một đứa con sau những nỗ lực đầy tuyệt vọng. Cuối cùng, trong một đêm xuất hiện các hiện tượng đặc biệt, lời thỉnh cầu của họ đã được đáp lại. Kyle Tori tìm thấy một đứa trẻ sơ sinh trong rừng. Họ vui mừng mang nó về nuôi và đặt tên là Brandon.

Đạo diễn

Càng lớn, Brandon càng biểu hiện sự khác biệt với những đứa trẻ khác. Cậu bé bộc lộ tâm lý quái dị và những khả năng vượt người bình thường. Nó không đi theo chiều hướng tích cực mà cho thấy Brandon chính là một mầm mống của quỷ dữ. Cậu bé phát triển tính bạo lực và khát máu, đe doạ tính mạng của những người xung quanh. Đoạn trailer đã hé lộ một vài phân đoạn ly kỳ lẫn đáng sợ khi Brandon đuổi giết những người vô tội. Tình yêu thương đã không thể cảm hoá được một ác quỷ đáng lớn dần. Món quà của vợ chồng Kyle đã biến thành một quả bom nổ chậm.

Đạo diễn

BrightBurn do em trai của James GunnBrian Gunn viết kịch bản. Vị trí đạo diễn được James giao cho David Yarovesky, nổi tiếng với phim kinh dị đầu tay The Hive (2015). David Yarovesky cũng từng góp mặt trong Guardians of the Galaxy với vai diễn Goth Ravager. BrightBurn có sự tham gia của nữ diễn viên từng 3 lần nhận đề cử Emmy - Elizabeth Banks và tài tử David Denman. Bộ phim hứa hẹn mang đến một trải nghiệm đầy ám ảnh khi tội ác đến từ những hình hài đáng yêu nhất.

Đạo diễn

BrightBurn sẽ được công chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc vào 24.05.2019

HaleyNg - Theo yan.thethaovanhoa.vn