Jaejoong tung video quảng bá cho mini concert

21/01/2013, 17:30 GMT+07:00

Vừa phát hành mini-album Mine, Jaejoong cũng đã tung ra ngay video quảng bá cho mini-concert kết hợp với họp mặt fan 'Your, My, & Mine'.

Vừa phát hành mini-album Mine, Jaejoong cũng đã tung ra ngay video quảng bá cho mini-concert kết hợp với họp mặt fan fan, Your, My, & Mine.

Kết hợp với concept cũng như thể loại âm nhạc chủ đạo là Rock, mini concert lần này sẽ đem tới những cảm xúc mới lạ cho fan Jaejoong nói riêng và fan nhạc rock nói chung. Có vẻ như những ai có được trong tay chiếc vé tham dự buổi concert này là những fan may mắn nhất.

Cùng với thông tin về concert, mini album Mine vừa phát hành của anh đã 5 ngày liên tiếp đứng đầu doanh số bán ra tại Hàn. Đây quả là một thành công lớn dành cho chàng ca sĩ khi vừa ra mắt với tư cách là một ca sĩ solo và đi theo thể loại nhạc hoàn toàn khác so với phong cách của mình trước đây là Rock.

Album đầu tiên của Kim Jaejoong đã giành ngay vị trí đầu bảng ở các hạng mục: Real Time Chart, The Daily ChartWeekly Chart, đánh bại những đối thủ lớn như SNSD, C.N. Blue, và Infinite H.

Những thành tích này đều đạt được ngay từ ngày album được phát hành, 17 tháng 1.

Đại diện của C-JES đã phát biểu "Anh đã giành được vị trí đầu bảng các hạng mục: weekly, daily và real time trong vòng 5 ngày kể từ khi album được ra mắt. Đây đều là những kết quả đáng kinh ngạc. Chúng tôi tin rằng màu sắc âm nhạc độc đáo của Kim Jae Joong là điều mà công chúng đang tìm kiếm."

Concert Your, My & Mine sẽ được tổ chức vào ngày 26 và 27/1/2013.