Jaejoong tung ca khúc On Kiss trước khi phát hành album

08/01/2013, 13:00 GMT+07:00

Trước khi album solo và live concert solo ở Nhật chính thức được bắt đầu, Kim Jae Joong đã tung ra bài hát chủ đề One Kiss.

Trước khi album solo và live concert solo ở Nhật chính thức được bắt đầu, Kim Jaejoong đã tung ra bài hát chủ đề One Kiss.

Sau hàng loạt những thông tin hình ảnh nhá hàng về live concert solo và album solo đầu tiên của thành viên nhóm nhạc JYJ, Kim Jaejoong. Cuối cùng sáng hôm nay (8/1), ca khúc chủ đề chính của album One Kiss chính thức được công ty chủ quản và Jaejoong công bố bản full audio. 

One Kiss, mang giai điệu mạnh mẽ, nhịp điệu có tính cao trào mang âm hưởng phong cách rock. Khi lắng nghe ca khúc này, fan hâm mộ sẽ nhận thấy chất giọng khàn của Jae Joong thay vì chất giọng giả thanh trước đó. Bài hát khá hoàn hảo, và đây có lẽ là "phát pháo" mở khá thành công trước khi album của Kim Jaejoong chính thức được phát hành.

Album Mine dự kiến sẽ được lên kệ vào ngày hôm nay, cùng với việc bán vé cho buổi hòa nhạc live concert solo, Your, My and Mine của Kim Jaejoong, sẽ được tổ chức vào ngày 26 và 27 tháng 1 tới đây.


Bản full audio của ca khúc One Kiss