Jaejoong: 'Tôi từng bị nhiều fan cuồng dọa giết'

08:00 10/11/2012

Mỹ nam JYJ đã tâm sự rất chân thực về bản thân và bộ phim mới nhất của anh - "Jackal is coming".

Chiều qua - 8/11, bộ phim điện ảnh hài Jackal is coming đã tổ chức buổi chiếu VIP tại rạp Lotte, Seoul. Tại đây, nam diễn viên chính Kim Jaejoong đã khiến không ít khán giả được phen tá hỏa khi chia sẻ câu chuyện về các fan cuồng của mình.

Khi được hỏi rằng, liệu ngoài đời anh có có khi nào nhận được những lời đe dọa chết chóc từ các fan cuồng giống như trong phim không, Jaejoong trầm ngâm hồi lâu rồi cho hay: "Có nhiều fan như thế lắm. Mà tôi nghĩ rằng, ngôi sao nào cũng có một lượng fan như vậy cả". Rồi mỹ nam JYJ liền chuyển nhanh sang chủ đề khác.

Câu trả lời của Jae Joong đã làm dấy lên một phản ứng lo ngại trong cộng đồng fan trung thành và chân chính. Theo dòng chảy ngày một mạnh mẽ của Kbiz, các câu chuyện thần tượng bị "những kẻ hâm mộ điên rồ" tấn công đã trở thành "chuyện thường ở huyện". Và dù đã có đề nghị tăng chế tài xử phạt đối với các đối tượng quấy rối quá mức đó song về cơ bản, các sao buộc phải chấp nhận "sống chung với lũ". 

Tuy nhiên trong Jackal is coming, vấn đề fan cuồng lại được nhìn nhận dưới góc độ khá đơn giản, thậm chí còn có phần... tưng tửng. Vào một ngày đẹp trời, sát thủ hậu đậu Bong Min Jung (Song Ji Hyo) đã nhận được 1 đơn hàng đặc biệt: bắt cóc và sát hại siêu sao lừng danh Choi Hyun (Kim Jaejoong). Song đến khi tha được con mồi về nhà, Min Jung mới nhận ra mọi chuyện không hề đơn giản...

Phim sẽ được công chiếu rộng rãi tại Hàn Quốc từ 15/11.