JaeJoong sẽ chuyển hướng hát rock vào năm sau

18/12/2012, 12:30 GMT+07:00

Có vẻ như JaeJoong sẽ tiếp bước Junsu ra mắt album riêng vài đầu năm tới. Còn Kim Junsu cũng vừa tiết lộ teaser cho concert XIA Ballad & Musical Concert with Orchestra của mình.

Tháng 10 vừa rồi, Kim JaeJoong từng tiết lộ trong một bài phỏng vấn là anh ấy đang thu âm một ca khúc mới khiến các fans “đoán già đoán non” về khả năng phát hành album solo của anh.

Mới đây, C-JeS Entertainment- công ty quản lý của JYJ đã đưa thông tin chính thức: “Jaejoong sẽ hát hành mini-album riêng đầu tiên của anh ấy vào tháng 1/2013. Album này sẽ có sự hỗ trợ của Kim Da Ba- thành viên của nhóm nhạc rock huyền thoại Sinawe nên có nhiều ca khúc mang phong cách rock. Bạn sẽ có cơ hội thưởng thức cách xử lý giọng khán và các nốt cao mà Jaejoong chưa từng thể hiện trong những màn trình diễn của JYJ”.

Hiện giờ thông tin chi tiết về album mới của Jaejoong vẫn chưa được tiết lộ, nhưng phần hình ảnh và video teaser cho anh này đã được chuẩn bị sẵn sàng để “đốt cháy” các fans.

Các khán giả hi vọng sẽ được thưởng thức nhiều ca khúc do chính Jaejoong sáng tác trong album này. Vì Jaejoong từng chứng tỏ khả năng sáng tác cực ổn của mình trong nhiều ca khúc từ thời TVXQ cho đến JYJ, cũng như các OST trong những phim truyền hình anh ấy tham gia như Protect The Boss, Dr.Jin

Trong khi Jaejoong đang tất bật chuẩn bị cho album riêng của mình thì Kim Junsu cũng vừa tung ra đoạn video teaser cho concert XIA Ballad & Musical Concert with Orchestra từ ngày 29/12 đến 31/12 tới của anh ấy.

Đây là concert đầu tiên một ngôi sao thần tượng hát những ca khúc ballad, nhạc kịch  nên đang rất thu hút sự chú ý của khán giả. Hiện 21.000 vé của show diễn đã được bán sạch.

Cùng thưởng thức video teaser này nhé!