Jaejoong phát hành phiên bản mới cho album đầu tay

08/02/2013, 00:00 GMT+07:00

Sau khi album đầu tay bán được hơn 120,000 bản, Jaejoong đã quyết định tái bản lại album với phiên bản hoàn toàn mới.

Sau khi album đầu tay bán được hơn 120,000 bản, Jaejoong đã quyết định tái bản lại album với phiên bản hoàn toàn mới.

Mini album đầu tay của Jaejoong, I, chỉ 5 ngày sau khi phát hành đã đứng đầu bảng xếp hạng thời gian thực theo tuần, ngày của Hanteo (website bán đĩa trực tuyến lớn nhất Kpop), cũng như đứng đầu tại Nhật Bản, Đài Loan và xếp thứ 2 trên hạng mục Album thế giới của Billboard.

Một nguồn tin tiết lộ, "120,000 bản album đầu tay của Kim Jaejoong đã được bán sạch ngay sau khi phát hành, và 20,000 bản tiếp theo cũng được tiêu thụ nhanh chóng trong vòng 1 tuần sau đó. Chúng tôi đang trong quá trình tái bản thêm. Đây là kỷ lục mới vì anh chưa bao giờ thực hiện bất cứ chiến dịch quảng bá nào trên các sân khấu âm nhạc trên truyền hình. Điều này chứng minh chất lượng của album cũng như sự nổi tiếng của Jaejoong.”

"Vì mini-album đầu tiên của Kim Jaejoong rất được ủng hộ trong cũng như ngoài Hàn Quốc, chúng tôi hy vọng phiên bản mới của album, mang tên Y sẽ là một món quà có ý nghĩa cho những ai đã chờ đợi vào hình ảnh mới của anh ấy. Phiên bản mới sẽ bao gồm 5 bài hát đã phát hành cùng với 2 ca khúc mới, bao gồm cả ca khúc nhạc dance Only Love chưa từng phát hành nhưng đã được anh biểu diễn trước đó tại concert ở Kintex. Album cũng được thực hiện với những hình ảnh mới."

Only Love được sáng tác bởi Kim Jaejoong, là một ca khúc nhạc dance hiện đại được phối khí theo phong cách dubsteb đang rất thịnh hành. Ca khúc lần đầu tiên được anh biểu diễn trong concert You, My and Mine vào 2 ngày 26, 27 vừa qua.

Y sẽ được phát hành vào ngày 26/02, fan hâm mộ có thể đặt trước từ 13/02. Ngoài ra, một tour lưu diễn Châu Á đã được lên kế hoạch ngay sau khi album ra mắt.