Jaejoong "ngã gục" với nón lá Việt Nam

29/08/2014, 17:15 GMT+07:00

Cùng xem qua những hình ảnh của JYJ trong buổi họp báo chiều nay.

Cùng xem qua những hình ảnh của JYJ trong buổi họp báo chiều nay.

Như đã đưa tin, đúng 4 giờ chiều ngày 29/8, 3 thành viên của nhóm JYJ đã có mặt tại buổi họp báo ra mắt giới truyền thông Việt Nam. Trong phong cách giản dị, Jaejoong, YoochunJunsu đã "ghi điểm" với báo chí và người hâm mộ Việt Nam bằng sự chân tình và mộc mạc vốn có của mình.

Đây là lần thứ hai JYJ có mặt tại Việt Nam nên cả ba anh chàng vẫn còn rất háo hức để gặp gỡ lại người hâm mộ Việt. Khác với "hạ cánh" lần trước - chuyến đi nhằm quảng bá cho sự kiện Incheon Asian Games 2014 - JYJ quay trở lại Việt Nam lần này nhằm mang concert The Return of the King đến cho người hâm mộ Việt.


	
	Kim Jaejoong
Kim Jaejoong


	
	Yoochun
Yoochun

Khi được hỏi cảm xúc của lần trở lại này, các thành viên JYJ đã chia sẻ rằng do đây là lần đầu tiên tổ chức concert tại Việt Nam nên cảm xúc có khác biệt. Ngoài ra, 3 anh chàng cũng đã gợi lại ấn tượng trong chuyến đi đến Việt Nam vào lần trước, đó chính là chiếc nón lá do các fan tặng. Điểm đặc biệt thú vị trong buổi họp báo là Jaejoong đã cố gắng phát âm từ "nón lá" bằng tiếng Việt khiến cả khán phòng phải cười òa vì thích thú.

JYJ cũng hứa hẹn rằng, đêm diễn vào ngày mai 30/8 chắc chắn sẽ mang đến những điều thú vị cho khán giả và mong rằng các fan Việt sẽ cũng "cháy" hết mình với JYJ trong đêm diễn tối mai.