Jaejoong khen ngợi Yunho, chứng minh tình bạn thân thiết

31/07/2014, 20:00 GMT+07:00

Đáp lại lời khen của Yunho, trong buổi phỏng vấn mới đây, Jaejoong cũng đã thể hiện sự quan tâm và gửi đến lời khuyên cho đồng nghiệp.

Những ngày DBSK còn đầy đủ với 5 thành viên, YunJae vốn là cặp đôi nổi tiếng và được đông đảo người hâm mộ yêu mến. Từ ngày DBSK chia hai, Yunho JaeJoong đường ai nấy đi không chỉ khiến fan tiếc nuối mà còn dẫn đến nhiều tin đồn xoay quanh sự rạn nứt tình bạn giữa hai người. Nhưng những lần phỏng vấn gần đây, sự quan tâm và ủng hộ lẫn nhau trong các dự án phim mới đã phần nào chứng minh quan hệ tốt đẹp của cả hai.

Khi được biết Yunho đã dành cho mình nhiều lời khen ngợi trong buổi họp báo The Night Watchman, JaeJoong trả lời với Xports News: “Tôi đã thấy bài báo đó… Tôi nghĩ cậu ấy sẽ diễn xuất tốt… Thật lòng, tôi không đủ tư cách để nhận xét ai đó làm tốt hay không… Tất cả các diễn viên đều phải trả qua một quá trình để tiến bộ. Thậm chí với các diễn viên gạo cội, những người mà tài năng và kinh nghiệm không có gì để bàn cãi, đôi khi còn phải gặp nhiều tình huống khó nhằn, so với họ, chúng tôi còn cả chặng đường dài để cố gắng.”

Trong một bài phỏng vấn khác, Jaejoong cũng đã thể hiện sự quan tâm của mình đến Yunho: “Sẽ có nhiều khó khăn nảy sinh vì đây là phim cổ trang đầu tiên của cậu ấy. Tôi hiểu điều này vì tôi cũng đã từng như vậy. Thời tiết nóng nực và nhiều yếu tố khác sẽ làm cậu ấy chịu thêm nhiều áp lực… Điều tôi muốn nói nhất với cậu ấy đó là hãy uống nước nhiều khi đóng phim. Khi chúng tôi còn làm việc chung với nhau, có lần cậu ấy mải tập luyện mà quên cả việc uống nước nên tôi mong trong thời gian quay phim cậu ấy sẽ uống nước nhiều và giữ gìn sức khỏe… Yunho là kiểu người cực kì chăm chỉ dù bất kể việc gì. Tôi mong cậu ấy chú ý đến bản thân hơn là làm việc cật lực vì lo lắng những nhận xét không hay về mình… Tôi cũng mong những nỗ lực trong phim cổ trang đầu tay của cậu ấy sẽ được đền đáp xứng đáng.”


Yunho trong phim cổ trag đầu tay The Night Watchman

Ngoài ra, Jaejoong còn gửi đến Yunho lời nhắn: Yunho này, cậu vẫn khỏe chứ? Mình vẫn khỏe… Đây là phim cổ trang đầu tiên của cậy, có lẽ sẽ khá khó khăn đấy. Mình đoán sẽ có rất nhiều cảnh quay ngoài trời. Thời gian có hạn và cậu phải luyện tập võ thuật nhiều, sẽ rất mệt đấy. Trời rất nóng, vì vậy hãy uống nước nhiều nhé. Làm việc chăm chỉ là tốt nhưng đừng quên quan tâm đến sức khỏe của mình.”