Jaejoong (JYJ) hẹn hò với một cô gái trong club?

08:28 24/09/2013

"Chàng trai đẹp hơn hoa" của JYJ - Jaejoong vừa bị bắt gặp đang thì thầm với một cô gái xinh đẹp trong club vào dịp nghỉ lễ trung thu vừa qua đã dấy lên một sự xôn xao trong cộng đồng mạng cũng như fan của Jaejoong.

Hình ảnh Jaejoong thì thầm vào tai gái lạ trong club
Hình ảnh Jaejoong thì thầm vào tai gái lạ trong club

Vào sáng ngày 21/9 vừa qua, tấm hình được một fan gửi đến tờ báo TV Report cho thấy hình ảnh của Jaejoong ngồi rất gần bên cạnh một cô gái và kề sát vào tai và nói thì thầm gì đó, khuôn mặt của hai người kề sát vào nhau. Không những cư dân trên mạng và các fan của Jaejoong rất hoang mang không biết có phải anh chàng đang thật sự hẹn hò cô gái nào đó hay không? Theo lời những người có mặt lúc đó nói rằng cô gái này là một người bình thường không phải là nghệ sỹ. Jaejoong đã đến câu lạc bộ này vui chơi cùng bạn bè và hình như anh ấy không hề để ý đến ánh nhìn của mọi người xung quanh.

Jaejoong
Jaejoong

Sau khi các phương tiện truyền thông xôn xao vì bức hình này, công ty quản lý của anh đã lên tiếng: "Sau khi xác nhận với Jaejoong, chúng tôi có thể cho các bạn biết đó bức ảnh có thật và đó chính là chị gái của cậu ấy". Họ cũng chia sẻ rằng anh ấy đã trải qua kỳ nghỉ lễ trung thu bên gia đình và bạn bè của mình, hơn nữa còn bất ngờ hơn khi được biết Jaejoong có đến 8 chị gái.