Jaejoong "đốn tim" fan khi nói "Xin chào" bằng tiếng Việt

30/08/2014, 12:00 GMT+07:00

Anh chàng đã quay lại hình ảnh của chiếc nón lá đã được tặng kèm theo lời chú thích "Xin chào" bằng tiếng Việt.

Ngày 29/8 vừa qua, Jaejoong cùng 2 thành viên còn lại của nhóm JYJ đã có mặt tại TPHCM nhằm chuẩn bị cho concert The Return of the King sẽ diễn ra tại sân vận động Quân khu 7. Vào buổi chiều cùng ngày, buổi họp báo ra mắt giới truyền thông Việt Nam đã được diễn ra. Trong phong cách giản dị, Jaejoong, YoochunJunsu đã "ghi điểm" với báo chí và người hâm mộ Việt Nam bằng sự chân tình và mộc mạc vốn có của mình.

Khi được hỏi cảm xúc của lần trở lại này, các thành viên JYJ đã chia sẻ rằng do đây là lần đầu tiên tổ chức concert tại Việt Nam nên cảm xúc có khác biệt so với lần trước có mặt tại Việt Nam. Ngoài ra, 3 anh chàng cũng đã gợi lại ấn tượng trong chuyến đi đến Việt Nam vào lần trước, đó chính là chiếc nón lá do các fan tặng. Đặc biệt hơn, Jaejoong đã khiến cả khán phòng phải cười thích thú khi cố gắng phát âm "nón lá" bằng tiếng Việt.

Không chỉ vậy, khi trở về khách sạn, Jaejoong đã tiếp tục thể hiện sự thích thú và yêu quý chiếc nón lá của Việt Nam. Anh chàng đã quay lại hình ảnh của chiếc nón lá đã được tặng kèm theo lời chú thích "Xin chào" bằng tiếng Việt. Tuy đoạn clip khá ngắn nhưng lại "ghi điểm" tuyệt đối trong lòng fan và được cộng đồng fan Việt chia sẻ rất nhiệt tình.