Jae Joong quay lại màn ảnh nhỏ, Super Junior-M tung album mới

18/03/2014, 12:30 GMT+07:00

Kim Jae Joong xác nhận sẽ tham gia bộ phim Triangle còn Super Junior-M sẽ tung mini album mới Swing vào ngày 21.3.

Xem thêm:
>> Kim Jae Joong - Mỹ nam đầy nghị lực đi lên từ quá khứ cơ cực
>> Kim Jae Joong không còn là "bình hoa di động"
>> Kim Jae Joong nhét gấu bông vào người trong concert

Các fan của Kim Jae Joong (JYJ) đang rất háo hức khi thần tượng đã xác nhận là sẽ tham gia bộ phim truyền hình mới của đài MBC tên Triangle

Ngày 18.3, C-JeS Entertainment đã gửi đi thông báo: "Kim Jae Joong sẽ xuất hiện trong Triangle. Chúng tôi rất hạnh phúc khi có thể được cộng tác cùng đoàn làm phim tốt nhất, những con người giỏi nhất, và sẽ cố gắng hết sức để làm tốt vai diễn này".

Trong Triangle, Kim Jae Joong sẽ vào vai Jang Dong Chul, con trai thứ của một gia đình có ba anh em. Sau khi bố mẹ qua đời, ba anh em đã bị thất lạc. Nhiều năm sau, họ gặp lại nhau mà không nhận ra được anh em của mình. Hai vai diễn còn lại do Lee Bum SooIm Si Wan (ZE:A) đảm nhận.

Triangle dự kiến sẽ bắt đầu khởi quay vào tháng 5.

Super Junior-M chuẩn bị tung mini album Swing

Xem thêm:
>> Henry (Super Junior-M) khoe cơ bụng 6 múi trên Ceci
>> Super Junior-M bị vây kín trong rừng fan ở Đài Loan
>
[Airport Style] Super Junior-M người che khẩu trang, người khoe mặt mộc

Tin vui dành cho những khán giả hâm mộ các chàng trai Super Junior-M. Nhóm sẽ chính thức tái xuất với mini album thứ 3 Swing, sẽ xuất hiện trên các trang nghe nhạc Trung Quốc vào ngày 21.3. Sau đó, Super Junior-M sẽ bắt đầu các hoạt động quảng bá khắp châu Á.

Album này đánh dấu sự trở lại cua nhóm sau một năm ba tháng kể từ khi phát hành album thứ 2 Break Down vào năm ngoái, giành được vị trí No.1 trên bảng xếp hạng World Album Chart của Billboard.

Hôm nay (18.3), Super Junior-M cũng sẽ tung teaser đầu tiên của MV Swing thông qua tài khoản chính thức của SM Town trên Youku, Weido và Youtube.