Jae Joong hạnh phúc nhất khi có Yoo Chun và Junsu bên cạnh

18/03/2013, 14:03 GMT+07:00

Vào ngày 16/3, trong buổi fan meeting và concert vừa qua tại Thượng Hải, Kim Jae Joong một lần nữa khẳng định tình cảm của mình với các thành viên còn lại của nhóm.

Khi được hỏi về những khoảnh khắc hạnh phúc nhất của như buồn nhất trong sự nghiệp 10 năm của mình, Kim Jae Joong đã trả lời với nụ cười tươi, "Có rất nhiều khoảnh khắc hạnh phúc. Điều làm tôi nhớ đến ngay lúc này là việc tôi không thể thành công như hôm nay mà không có Yoo Chun và Junsu; lúc tôi vui nhất là khi tôi nhận ra họ thật quan trọng và quý giá với tôi biết bao".

Jae Joong chia sẻ, "Vì Yoo Chun và Junsu đã tập trung cho hoạt động cá nhân của mình vào năm ngoái và năm trước, chúng tôi có rất ít cơ hội để gặp nhau ngoài lịch hoạt động của JYJ. Chúng tôi chỉ gặp nhau một lần duy nhất sau một thời gian dài và đây thực sự là một cơn ác mộng".


	
	Jaejoong hạnh phúc nhất khi ở bên cạnh Yoochun và Junsu
Jaejoong hạnh phúc nhất khi ở bên cạnh Yoochun Junsu

Anh tiếp tục, "Tôi nhận ra rằng chúng tôi rất muốn gặp nhau. Trước đó, Yoo Chun hiếm khi nghe điện thoại và Junsu thì chưa bao giờ gọi điện thoại cho ai. Nhưng bây giờ chúng tôi đều lo lắng khi không thể liên lạc với nhau. Trong giây phút đó, tôi thật hạnh phúc khi nhận ra rằng chúng tôi quan trọng với nhau biết bao".

Kim Jae Joong cũng thú nhận về những lúc buồn nhất, "Thật khó khăn khi tôi quên đi chúng tôi đã hạnh phúc thế nào khi sát cánh bên nhau".

Anh hiện đang bận rộn với tour diễn vòng quanh châu Á qua Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc và Đài Loan với mini album của mình.

Sau cuộc gặp gỡ với 5,000 người hâm mộ tại Thượng Hải vào ngày 17/3 vừa qua, Kim Jae Joong sẽ tiếp tục thực hiện tour lưu diễn này đến Hong Kong vào ngày 24/3, Nam Kinh vào ngày 6/4 và Đài Loan vào ngày 13/4.