Jackson nũng nịu đòi làm "anh" Youngji

11/03/2015, 21:00 GMT+07:00

Cặp đôi cùng tuổi này không ngừng khiến các fan thích thú và giúp chương trình thêm thú vị.

Trong tập mới nhất phát sóng tối qua, đạo diễn chương trình Roommate quyết định sẽ tổ chức sinh nhật cho Jackson vào ngày 28/3 sắp tới, cậu em út ngay lập tức bày tỏ nguyện vọng muốn được cô bạn Youngji gọi bằng “anh”. Đáng yêu hơn, chàng rapper của GOT7 còn muốn Youngji làm em mình suốt cả ngày hôm đó, lời đề nghị của Jackson khiến Youngji không khỏi bất ngờ và “đứng hình” trong vài giây.

JacksonYoungji là môt trong những cặp đôi đình đám nhất thời điểm hiện nay, những trận “đấu võ mồm” cùng hành động đáng yêu của cả hai mang lại sự thú vị và hấp dẫn cho chương trình. Gần đây, khi tham gia chương trình Weekly Idol, JacksonYoungji đã thành thật thừa nhận bản thân từng có cảm giác đặc biệt với đối phương, lời "thú tội" ngọt ngào của cả hai cũng khiến các fan nguôi ngoai phần nào cho khẳng định không thể đến được với nhau trước đó.


	
	Các fan 2 bên đang mong chờ 'tin hỷ' từ  2 thần tượng
Các fan 2 bên đang mong chờ "tin hỷ" từ  2 thần tượng

Ngoài mong muốn được gọi bằng anh, Jackson còn có khá nhiều điều ước táo bạo như để mặt mình vào miệng cọp hay đến thăm một hòn đảo không người, cho thấy tính cách hướng ngoại, năng động của nam thần tượng trẻ tuổi.

Cùng đón xem Youngji có nghe lời “ông anh” Jackson trong tập tiếp theo của Roommate vào ngày 17/3 tới nhé!