Jackson khóc nức nở khi gặp lại mẹ trong "Roommate"

12:00 24/12/2014

Món quà giáng sinh mà chủ tịch Park Jin Young dành tặng anh khiến anh khóc òa như một đứa trẻ.

Trong tập Roommate được phát sóng vào ngày 23/12 vừa qua, đội ngũ sản xuất đã tổ chức một buổi party giáng sinh đặc biệt. Trong khi đang ca hát, Jackson được yêu cầu gửi cho mẹ một tin nhắn. Tuy nhiên anh chàng đã bật khóc ngay khi gửi cho tin nhắn cho mẹ và Park Jin Young đột nhiên nói rằng: "Anh cũng có một món quà cho em". Và thế là Jackson vỡ òa khi nhìn thây mẹ bước vào khiến cho không chỉ những thành viên trong chương trình mà còn có khán giả đã không khỏi xúc động.

Trước đó, Jackson đã từng chia sẻ rằng từ khi đến Hàn Quốc lập nghiệp, anh không thể gặp mẹ thường xuyên, hơn nữa mẹ còn bị bệnh và bố lại đi công tác xa, anh cảm thấy có lỗi vì không thể ở bên mẹ được. Nhưng trong tập giáng sinh đặc biệt hôm qua, Park Jin Young đã bí mật mời bố mẹ của Jackson từ Hong Kong sang để thăm con trai, xem như là một món quà giáng sinh mà chủ tịch dành tặng cho anh. Khi gặp mẹ, anh chàng như một đứa trẻ chạy lại và ôm chầm lấy bố mẹ và khóc nức nở. Họ cùng ôm nhau và khóc trong sự hạnh phúc vì được đoàn tụ.

Bố Jackson không ngừng cám ơn ê kíp chương trình: "Cám ơn mọi người đã dành cho gia đình chúng tôi một món quà giáng sinh thật đặc biệt. Hôm nay là ngày giáng sinh tuyệt vời nhất". Mẹ Jackson ôm con và nói trong nước mắt: "Con đang làm việc rất vất vả phải không?". Jackson cũng giàn giụa: "Cám ơn mọi người. Đây thực sự là một giấc mơ mà em không bao giờ tưởng tượng được".


Cùng xem lại hình ảnh Jackson khóc nức nở trong vòng tay của mẹ