Jackson (GOT7) ngậm ngùi chia sẻ chuyện gia đình

10/11/2014, 16:00 GMT+07:00

Lần đầu tiên anh chàng có dịp chia sẻ những suy nghĩ tận sâu trong lòng mình về gia đình với khán giả của Roommate.

Trong chương trình Roommate được phát sóng vào ngày 9/11 trên đài SBS, Jackson cùng những thành viên cùng phòng đã có dịp trò chuyện và chia sẻ những điều xung quanh cuộc sống của mỗi người. Trong suốt buổi trò chuyện, Jackson đã lần đầu tiên đề cập đến chuyện gia đình, đặc biệt là nói về mẹ của anh. Jackson bắt đầu câu chuyện bằng giọng trầm: "Một ngày nào đó, em nghĩ mọi chuyện sẽ như thế nào nếu như tôi không đến Hàn Quốc".

Anh chàng tiếp tục chia sẻ: "Em cảm thấy có lỗi với mẹ nhiều lắm. Ba của em là một huấn luyện viên đấu kiếm, vì vậy ông thường xuyên đi công tác ở nước ngoài. Hơn nữa, anh của em hiện tại ở Úc, nên chỉ có một mình mẹ ở nhà. Mẹ cũng thường xuyên làm viêc nhưng bây giờ mẹ không đi làm nữa, thậm chí cũng không thể đi đâu bởi vì bà đang bệnh. Em đã không thể về nhà trong suốt hai năm qua". Với những lời chia sẻ này có thể thấy được nỗi buồn xa nhà của chàng nghệ sỹ trẻ khiến khán giả không khỏi xúc động.

Jackson sinh năm 1994 và là thành viên của nhóm nhạc GOT7 ra mắt vào tháng 1/2014. Hiện tại anh là một trong những thần tượng nhận được nhiều sự chú ý của công chúng khi tham gia chương trình Roommate. Bên cạnh những tài năng trong lĩnh vực nghệ thuật, trước khi đến Hàn Quốc, Jackson từng là cựu thành viên đấu kiếm quốc gia của đội đấu kiếm Hong Kong. Anh đã từng đoạt giải nhất tại Asian Junior và Cade Fecning Championship vào năm 2011.