Jackson (GOT7) "đau khổ" khi bị bắt chọn Suzy hoặc Goo Hara

14:00 11/12/2014

Anh chàng đã phải rơi vào trạng thái căng thẳng cực độ khi tham gia chương trình truyền hình này.

Trong chương trình Vitamin được phát sóng trên đài KBS vào ngày 10/12 vừa qua, Jackson cùng một số khách mời đã tham gia chương trình để chơi một trò chơi đặc biệt. Được biết các khách mời phải trải qua những câu hỏi hóc búa và vô cùng căng thẳng. Họ được đặt vào lòng bàn tay một tấm bảng nhỏ và thử nghiệm trong những quyết định khó khăn.

Trong suốt quá trình ghi hình, Jackson đã phải trải qua những câu hỏi khiến anh căng thẳng vô cùng. Khi được hỏi rằng: "Người mà bạn muốn chon để quay chương trình kết hôn ảo thì bạn sẽ chọn ai?". Câu đáp án đưa ra là SuzyGoo Hara. Anh chàng đã thực sự rơi vào trạng thái khó xử và nói rằng: "Em thật sự không biết". Tuy nhiên, Jackson vẫn phải đưa ra một câu trả lời cuối cùng, anh đã hét lên: "Suzy" và thể hiện gương mặt đau khổ khi không chọn Goo Hara.

Sau đó, câu hỏi tiếp theo cũng tăng mức độ khó quyết định cho Jackson. Anh được hỏi rằng nếu được nhận thực tập sinh cho một công ty thì anh sẽ chọn công ty nào? Đáp án là giữa YG Entertainment và SM Entertainment. Hiện tại dù là một nghệ sỹ của JYP Entertainment nhưng câu hỏi này quá khó khăn đối với Jackson. Sau một vài phút vật lộn, cuối cùng anh đã trả lời một cách mạnh mẽ: "YG Entertainment". Sau khi hoàn thành tất cả câu hỏi này, Jackson chia sẻ cảm xúc của mình: "Thật sự mà nói những câu hỏi này quá căng thẳng với em" khiến cho khán giả trong trường quay không thế nhịn cười.


Video ghi lại cảnh Jackson "căng thẳng" tham gia chương trình này