Jackson "giận dỗi" Youngji vị bị chê...lùn

14:00 17/11/2014

Cặp đôi lại có những khoảnh khắc cãi vã vô cùng đáng yêu khiến khán giả thích thú và cười nghiêng ngã.

Trong chương trình Roommate được phát sóng vào ngày hôm qua 16/11, Jackson đã cho khán giả thấy rằng mặc dù luôn tỏ ra "mặt ngầu" lạnh lùng thì anh chàng vẫn mang trong mình một trái tim mỏng manh dễ tổn thương. Trong tập này, Jackson cùng Youngji, Park Joon Hyun, Lee Dong Wook và Bae Jong Ok cùng nhau đi chợ để mua nguyên liệu về làm kim chi.


Đoạn video ghi lại cuộc "đấu khẩu" đáng yêu của Youngji Jackson

Trong lúc dạo vòng quanh khu chợ, Youngji đã "kiếm chuyện" chọc ghẹo Jackson và đề cập đến chiều cao của anh ấy. Trước sự trêu người của cô bạn cùng phòng, Jackson có vẻ hơi dỗi và cao giọng nói với Youngji: "Phải rồi. Mình không nói được tiếng Hàn. Mình thấp đấy, mình còn xấu nữa". Ngay lúc đó, Youngji vô cùng ngạc nhiên trước phản ứng của Jackson và cố gắng làm dịu không khí xuống: "Không đâu. Cậu còn giỏi tiếng Hàn hơn mình mà. Với mình chưa bao giờ nghĩ cậu thấp cả".

Tuy nhiên, Jackson vẫn chưa có dấu hiệu nguôi giận và hơi "cay cú" đáp trả: "Nhưng mình cao trên 170cm đấy. Mình được 174.8cm này. Mình chỉ mặc những chiếc quần như thế này nên thấy nó lùng thùng thôi chứ mình không có thấp người". Jackson cố bảo vệ mình: "Mặc dù mình có thấp người, Suzy cũng không bao giờ nói như thế. Từ bây giờ chúng ta chỉ quan hệ xã giao thôi nhé". Câu nói của Jackson khiến Youngji không thể nhịn được cười và khiến khán giả vô cùng thích thú trước cuộc đấu khẩu đáng yêu này.

Sau đó, Youngji cũng quyết định mua pho mát cho Jackson vì cậu ấy luôn nhắc về món ăn này. Cuối cùng, Jackson cũng chịu tha thứ và nói rằng: "Bỏ qua cho cậu đó"  và bắt tay với Youngji.

Chương trình Roommate đã đi được gẩn nửa chặng đường và sự hợp ý của các "bạn cùng phòng" cũng tạo nên cảm giác thú vị cho khán giả luôn theo dõi chương trình từ mùa một sang đến mùa hai. Roommate được phát sóng vào chủ nhật trên đài SBS .