Jack xoá tất cả các hình ảnh liên quan đến người bạn cũ năm xưa

23/03/2020, 17:20 GMT+07:00

Câu chuyện giữa Jack và công ty quản lý cũ vẫn không có hồi kết, đặc biệt thêm vào đó là mối liên hệ với người bạn cũ khi luôn được mọi người đặt lên bàn cân so sánh.

Mỗi khi ra sản phẩm, Jack và người bạn cũ lại đua top trending hay phá kỷ lục lẫn nhau. Nhưng hiện tại, Jack có vẻ như không muốn liên quan đến "bạn cũ" nữa.

 
Hình ảnh mới nhất của Jack sau khi trang cá nhân được phục hồi (Ảnh: FB nhân vật).
Hình ảnh mới nhất của Jack sau khi trang cá nhân được phục hồi (Ảnh: FB nhân vật).

>>>Xem thêm: Fan Sơn Tùng, Jack, Hương Giang cùng quyên góp giúp đỡ cộng đồng

Jack xoá tất cả hình ảnh liên quan đến "người bạn từng thân"

Mới đây, Jack đã xoá tất cả những hình ảnh liên quan đến người bạn cũ trên trang có nhân, nam ca sĩ chỉ để lại khoảng 20 bức ảnh của riêng mình, còn những hình ảnh chụp cùng "bạn cũ" đều xoá hoặc ẩn tất cả, rất nhiều bài chia sẻ về sản phẩm Bạc phận, Sóng gió, Em gì ơi cũng được cài đặt ở chế độ khác.

 
Jack ẩn tất cả hình ảnh liên quan đến người bạn cũ (Ảnh: chụp màn hình).
Jack ẩn tất cả hình ảnh liên quan đến người bạn cũ (Ảnh: chụp màn hình).

Đây được coi là lời lên tiếng chính thức của Jack trước những lùm xùm trước đó với công ty cũ, anh chàng không muốn liên quan gì đến quá khứ bị cho là bóc lột và bất công.

Mối quan hệ đổ vỡ không ai muốn khiến nhiều fan của Jack và "bạn cũ" vô cùng hụt hẫng, bao nhiêu kỷ niệm bên nhau của cả hai giờ tan biến trong phút chốc. Tố công ty cũ bất công, nhưng sự "cạch mặt" này của Jack ngầm khẳng định anh cũng không muốn liên quan đến cả "người bạn từng thân".

 
Ê-kíp cho biết bài đăng chỉ được ẩn đi, nhưng ẩn có chọn lọc như được hiểu ngầm "cạch mặt" (Ảnh: FB nhân vật).
Ê-kíp cho biết bài đăng chỉ được ẩn đi, nhưng ẩn có chọn lọc như được hiểu ngầm "cạch mặt" (Ảnh: FB nhân vật).

Theo phía ê-kíp của Jack thì những bài đăng này chỉ được ẩn đi do trang cá nhân của giọng ca Sóng gió đang gặp "lỗi kỹ thuật". Mặc dù vậy, những bài viết được chọn ẩn đi cũng được "ngầm hiểu" theo một cách nào đó.

>>>Bài viết liên quan: Người hâm mộ của Jack ủng hộ miền Tây và quỹ chống Covid-19 128 triệu

Người "bạn cũ" yêu cầu Jack đưa ra bằng chứng công ty bóc lột

Về phần người bạn cũ của Jack, anh chàng khẳng định công ty không hề bóc lột cũng như chèn ép bất kỳ ai. "Bạn cũ" khẳng định không làm gì sai với Jack để phải chịu những chỉ trích như hiện tại, cộng sự này vẫn giữ nguyên hình ảnh với Jack trên trang cá nhân và theo dõi tài khoản của Jack.

Trước những ý kiến trái chiều của cả hai người hâm mộ cũng hoang mang không kém, khi cho rằng ai cũng có lý do của mình, câu chuyện ai cũng muốn giấu kín thì khó lòng biết được sự thật.

>>>Bài viết liên quan: Jack xin lỗi vì hủy tour diễn nước ngoài đầu tiên trong sự nghiệp

Jack và cộng sự ca khúc Sóng gió từng là đôi bạn rất thân

Bắt đầu từ ca khúc Bạc phận, Jack và người cộng sự đã trở thành một "cặp bài trùng", một người sáng tác và hát cực tốt, một người làm nhạc vô cùng chất. Họ bắt đầu cho ra mắt nhiều ca khúc hơn và lúc nào cũng thu hút được nhiều sự chú ý của khán giả.

Ở thời điểm khi mới đầu quân về công ty, Jack và "bạn cũ" từng khoe nhiều hình ảnh thân thiết, sống và làm việc cùng nhau như người một nhà nên fan của cặp đôi cũng tăng nhanh chóng, nhiều người còn "đẩy thuyền" cặp đôi này.

Tưởng chừng tình cảm này sẽ không bao giờ có điểm dừng, cho đến khi xảy ra sự việc Jack được cho là tố công ty "bóc lột" và rồi "dứt áo ra đi".

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN