Chủ nhân hit "Bạc phận" - Jack chính thức vượt Sơn Tùng M-TP trong "cuộc đua trăm triệu view"

03/06/2019, 10:10 GMT+07:00

Ngày 2/6 vừa qua MV Bạc phận của Jack K-ICM vừa chính thức cán mốc 100 triệu lượt xem trên YouTube, chỉ sau 47 ngày ra mắt Bạc phận đã lập được thành tích đáng nể trên thị trường nhạc Việt đặc biệt MV này đã vượt qua kỷ lục trăm triệu view của Sơn Tùng đã lập ra trước đó.

Chủ nhân hit

Chủ nhân hit

Để chạm đến cột mốc trăm triệu view cho một MV không phải là chuyện dễ đối với một ca sĩ Việt, tốc độ đạt thành tích này cũng liên quan đến mức độ phổ biến và quan tâm của công chúng dành cho bài hát ra mắt và như dự đoán với sức hút như "vũ bão" của Bạc phận thì chỉ trong 47 ngày MV này đã cán mốc trăm triệu view vượt qua MV Nơi này có anh của Sơn Tùng ( ca khúc này đã mất 59 ngày để xác lập thành tích này) trở thành MV đạt được 100 triệu view nhanh thứ 2 Vpop chỉ về sau bản hit Người lạ ơi của Karik kết hợp cùng Orange với con số lịch sử chỉ trong 38 ngày.

Chủ nhân hit

Chủ nhân hit

Thời gian gần đây các bài hát trong giới underground như được bùng nổ, bài hát ra mắt được khán giả đón nhận nhiều hơn trước không những thế mà còn trở thành hit. Bên cạnh nhiều cái tên đã quen thuộc với khán giả thì Jack chính là những nhân vật được công chúng quan tâm. Là một chàng trai miền Tây chân chất mang trong mình tình yêu cháy bỏng với dòng nhạc rap, Jack đã tạo ra những sản phẩm có 1-0-2, anh cũng chính là chủ nhân của hit Hồng nhan làm bùng nổ Vpop thời điểm tháng 2 đầu năm, ca khúc này cũng vừa cán mốc 100 triệu view sau  3 tháng 6 ngày.

Chủ nhân hit

Cả 2 MV Hồng nhan Bạc phận của Jack đều đạt được con số ấn tượng sau chỉ hơn 3 tháng và 1 tháng, trong khi Chạy ngay đi của Sơn Tùng mất gần 6 tháng, Bùa yêu của Bích Phương cũng mất gần 10 tháng để đạt cột mốc trên.Là thể loại kết hợp giữa EDM và Bolero Bạc phận đã đem đến một bản hit "vừa lạ vừa quen" và cũng đem về  thành tích đáng nể.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!