Jack chính thức đổi nghệ danh, ra mắt bản demo đã đạt top 1 Trending

30/12/2019, 10:50 GMT+07:00

Jack chuẩn bị trở lại với khán giả với một sản phẩm mới "Đom đóm" và hơn thế là một nghệ danh mới toanh J97.

Jack chính thức trở lại với bản demo "Đom đóm"

Mới đây, Jack đã chính thức tung bản demo mang tên Đom đóm với độ dài chỉ hơn 40 giây nhưng đã nhanh chóng đạt top 1 trending YouTube khi chưa đến 1 ngày ra mắt với hơn 2,3 triệu lượt xem.

Jack chính thức đổi nghệ danh, ra mắt bản demo đã đạt top 1 Trending

>>>Xem thêm: Công ty đưa ra thông cáo, Jack lên tiếng ẩn ý: "Pháp luật sẽ bảo vệ"

Trong bản demo này người hâm mộ đã có thể nghe lại giọng hát đặc biệt của Jack và còn có nhiều điều đặc biệt hơn thế. Thời gian gần đây, Jack đang dính phải lùm xùm về hợp đồng với công ty chủ quản, trong những dòng trạng thái của Jack anh chàng đòi lại công bằng ch chính bản thân, gia đình và fan hâm mộ. Cho thấy một mâu thuẫn lớn đang xảy ra phía Jack và công ty chủ quản.

Jack chính thức đổi nghệ danh, ra mắt bản demo đã đạt top 1 Trending

Bắt tay cùng ViruSs, liệu Jack có vi phạm hợp đồng với công ty cũ?

Không lâu sau đó công ty ICM (đơn vị ký hợp đồng với Jack) đã lên tiếng xin lỗi truyền thông, khán giả các đơn vị tổ chức sự kiện,... về những lùm xùm vừa qua, ngoài những giải thích về việc tại sao K-ICM phải trình diễn một mình khi Jack không có mặt tại nhiều chương trình. Thì phía đại diện truyền thông cũng cho biết Jack vẫn đang còn thời hạn hợp đồng năm năm với công ty.

Jack chính thức đổi nghệ danh, ra mắt bản demo đã đạt top 1 Trending

>>>Có thể bạn quan tâm: Biến căng: Jack lần đầu lên tiếng đòi công bằng sau tin đồn chèn ép

Tuy nhiên, trong bản demo vừa tung ra đạt top 1 trending YouTube, Jack đã đổi nghệ danh thành J97 và cú bắt tay với ViruSs - chàng nhạc sĩ đang "làm mưa làm gió" thời điểm hiện tại với nhiều bài hit.

Jack chính thức đổi nghệ danh, ra mắt bản demo đã đạt top 1 Trending

Chưa dừng lại ở đó bản demo Đom đóm được đăng trên kênh ViruSs vẫn được nhiều người hâm mộ của Jack đón nhận. Nhưng với bản hợp đồng 5 năm mà ICM vừa tuyên bố trước đó, liệu việc "nhá hàng" bản demo trên kênh YouTube khác có khiến cho Jack gặp khó khăn trong vấn đề hợp đồng?

>>>Bài viết liên quan: Không phải đam mỹ, Misthy mới là nữ chính trong MV mới của Jack

Trong dòng trạng thái mới nhất, Jack đã thông báo với người hâm mộ "Pháp Luật đang và sẽ bảo vệ Jack. Đừng buồn, nhìn cảnh mọi người lo, nằm đây trong lòng mình chịu không nổi..." 

Đây là lần lên tiếng thứ 2 sau thời gian vắng bóng của Jack, được biết nam ca sĩ hiện đẫ rời công ty quản lý, có nhiều thông tin Jack đang điều trị tại bệnh viện TP.HCM vì vấn đề sức khoẻ. Mặc dù vậy trong bản demo người hâm mộ đã nghe thấy tiếng Jack và phần nào yên tâm hơn. 
Tuy nhiên, với bản hợp đồng độc quyền từ công ty quản lý cũ, ViruSs cũng vừa lên tiếng không đảm bảo được chàng ca sĩ sinh năm 1997 sẽ tạo được kênh YouTube vì những ràng buộc trong bản hợp đồng. 

Hiện tại, những thông tin xung quanh chàng nghệ sĩ trẻ vẫn nhận được vô số sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Mặc dù thường xuyên cập nhật tình hình trên trang cá nhân, nhưng người hâm mộ vẫn vô cùng lo lắng cho tình hình sức khỏe và sự nghiệp của Jack.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​