Jack ủng hộ 100 triệu đồng chống dịch Covid-19

18:30 28/03/2020

Những ngày qua vì tình hình dịch bệnh Covid-19 toàn bộ hoạt động giải trí đều tạm ngưng, tất cả mọi người đều đồng lòng chung tay chống dịch.

Rất nhiều nghệ sĩ kêu gọi và hỗ trợ tiền cũng như hiện vật để nhằm chống dịch Covid-19 như: ca sĩ Chi Pu, Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên, Tùng Dương, Hoa hậu Trần Tiểu Vy... ai nấy đều cố gắng góp sức, góp của vì muốn an toàn cho tất cả mọi người.

 
Chi Pu trao tặng phòng cách ly áp lực âm trị giá khoảng 650 triệu đồng để chống dịch Covid-19 (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chi Pu trao tặng phòng cách ly áp lực âm trị giá khoảng 650 triệu đồng để chống dịch Covid-19 (Ảnh: NVCC).

>>>Bạn có xem: Nhà "Hoa dâm bụt" đăng ảnh đi từ thiện, mỗi người "bóp mặt" một kiểu

Jack ủng hộ 100 triệu đồng chống dịch Covid-19

Mới đây, mọi người vừa truyền tay nhau hình ảnh người nhà nam ca sĩ Jack ủng hộ 100 triệu đồng chống dịch Covid-19. Đây được xem là một trong những hành động đẹp của nam ca sĩ đối với cộng đồng. Được biết, vì bận công việc riêng nên mẹ của ca sĩ Jack đã thay anh trao tặng số tiền.

 
Đại diện gia đình của ca sĩ Jack ủng hộ 100 triệu đồng chống dịch Covid-19 (Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đại diện gia đình của ca sĩ Jack ủng hộ 100 triệu đồng chống dịch Covid-19 (Ảnh: Tổng hợp).

>>>Bài viết liên quan: Jack xin lỗi vì hủy tour diễn nước ngoài đầu tiên trong sự nghiệp

Fan của Jack quyên góp được gần 400 triệu đồng​ chống hạn mặn

Trước đó không lâu, người hâm mộ của nam ca sĩ Jack đã chung tay quyên góp được gần 400 triệu đồng và nhiều vật phẩm để hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 và chống hạn mặn ở tỉnh Bến Tre.

"Số tiền mà fandom Đóm đã quyên góp được là 391 triệu đồng, cùng với 1.000 khẩu trang và 60 chai nước rửa tay. Trong đó, 134 triệu sẽ dành cho hỗ trợ chống dịch Covid-19, còn 258 triệu đồng để hỗ trợ người dân đang đối mặt với hạn mặn ở Bến Tre".

 
FC Jack nhận được nhiều lời khen ngợi (Ảnh: minh hoạ). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
FC Jack nhận được nhiều lời khen ngợi (Ảnh: minh hoạ).

Ngoài FC Jack nhiều FC của các nghệ sĩ Việt như: FC Mỹ Tâm, FC Sơn Tùng M-TP, FC Noo Phước Thịnh cũng quyên góp hỗ trợ phòng chống dịch.

>>> Đã xem: Fan Jack nguyên góp gần 400 triệu chống dịch Covid-19 và hạn mặn

Ngoài nam ca sĩ Jack hiện còn rất nhiều nghệ sĩ đang kêu gọi mọi người cùng chung tay quyên góp tiền cũng như hiện vật để chống dịch Covid-19.

*Bạn nghĩ sao về việc Jack ủng hộ 100 triệu đồng chống dịch Covid-19. Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN

Nghệ sĩ chung tay quyên góp phòng, chống dịch Covid-19

Thời gian qua, nhiều nghệ sĩ Việt đồng hành cùng các chương trình gây quỹ, mua vật phẩm hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19.

- Mới đây nhất bộ ba Hoa dâm bụt gồm: Đức Phúc, Hòa Minzy, Erik vừa bay ra Hà Nội để trao số tiền 300 triệu đồng và 3 tấn gạo.

- Ca sĩ Noo Phước Thịnh cũng ủng hộ 200 triệu đồng để phòng chống dịch Covid-19. 

- Ca sĩ Chi Pu tặng 5.000 bộ đồ trang phục bảo hộ phòng dịch cũng như phòng cách ly trị giá 650 triệu đồng chống dịch.

- Nam ca sĩ Đan Trường và học trò Trung Quang vừa trao tặng 35.000 khẩu trang y tế kháng khuẩn, 350 nước rửa tay, 400.000 găng tay y tế cho các đơn vị.

- Nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh, Đức Hải và Anh Dũng tới Bộ Tư lệnh Bộ đội biên phòng để trao 1.020 chai dung dịch sát khuẩn...

Và còn rất nhiều tấm lòng của anh chị em nghệ sĩ Việt đã, đang và sẽ làm trong thời gian tới.