Jack: "Tôi không cần quá nhiều chiêu trò để gây chú ý"

09:30 09/03/2020

Sau khi ra mắt MV Em gì ơi, mâu thuẫn giữa Jack với công ty quản lý cũ đầu nổ ra khiến anh stress đến mức nhập viện. Trong khoảng thời gian 3 tháng ở ẩn, giọng ca sinh năm 1997 chỉ lên tiếng trấn an fan và không đề cập bất kì nguyên do hay chuyện "đường ai nấy đi" với người bạn diễn chung một thời.

Thời điểm Jack gặp những sóng gió trong sự nghiệp anh may mắn tìm được "chiếc phao" giúp anh đứng ra giải quyết mọi chuyện ổn thoả. Khi mọi thứ đã qua đi, Jack sẵn sàng trở lại theo đuổi cong đường solo riêng và chính thức xoá bỏ hình ảnh bộ đôi ngày nào.

 
Jack đã sẵn sàng trở lại Vbiz bằng sản phẩm âm nhạc solo (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Jack đã sẵn sàng trở lại Vbiz bằng sản phẩm âm nhạc solo (Ảnh: FBNV)

Jack: "Âm nhạc tôi đủ để những người yêu quí được giải trí và bớt lo toan... là đủ"

Không còn là những đồn đoán, teaser sản phẩm của Jack sau khi đầu quân về công ty mới vừa được trình làng vào ngày 8/3 và MV chính thức có tên Là một thằng con trai sẽ có bản đầy đủ vào tối mai 10/3. 

Trước khi MV xuất xưởng, giọng ca gốc Bến Tre đã thay đổi ảnh đại diện đáng chú ý nhất là caption anh đề cho bức ảnh: "Tôi không cần quá chiêu trò để gây chú ý, thời điểm nào cũng được miễn bây giờ âm nhạc tôi đủ để những người yêu quí mình được giải trí và bớt lo toan... Vậy là đủ".

 
Jack thay hình ảnh đại diện trang cá nhân (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Jack thay hình ảnh đại diện trang cá nhân (Ảnh: FBNV)

Jack: "Ai có lấy bài hát của mình cũng tội và tổ không thương nhiều"

Đây không phải là lần đầu tiên Jack có những phát ngôn cá tính như vậy trên mạng xã hội. Trước đó, vào giữa tháng 2 khi có tin đồn anh bị đánh bản quyền từ công ty cũ khi thể hiện các ca khúc của mình Jack nhanh chóng phản ứng.

Jack đã lên tiếng trấn an fan rằng: "Ai đó xấu đã tác động đến trang cá nhân của mình nên hơn 2 tuần nay mình không hoạt động, mình xin lỗi vì không rep được những lời hỏi thăm cũng như công việc, sau xác minh thì FB đã trả tài khoản cá nhân chính chủ này cho mình... hiện tại Jack chỉ sử dụng duy nhất tài khoản này và instagram mang tên iamjack1997... mọi trang mạng khác cũng như tài khoản youtube không phải Jack nhé, các bạn tránh bị lừa vụ lợi vì mình chưa hoạt động lại nha...

 
Hiện tại, trạng thái này đã không còn tồn tại trên trang cá nhân của Jack (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện tại, trạng thái này đã không còn tồn tại trên trang cá nhân của Jack (Ảnh chụp màn hình)

Còn phần các bài hát của mình thì mãi mãi là sáng tác của mình thôi nè, từ Bạc Phận - Sóng Gió, Sao em vô tình pla pla... mình đã viết cách đây gần 2 năm trước rồi lúc còn hoạt động ở nhóm rap G5R, anh em bạn bè ai củng biết điều đó cả... người hoạt động chung với mình gần đây phụ trách phối khí, chẳng ai đăng ký hay lấy mất những đứa con tinh thần của mình được 1 chữ nào đâu huống chi cả bài, vì chỉ mình viết mới biết rõ từng li từng tí, thời gian, cảm xúc cụ thể, ai có lấy cũng tội và tổ không thương nhiều, đối xử mình sao củng được á nhưng fan mình, gia đình với bài hát của mình là hong chịu đâu hehe... các bạn đừng tranh cãi chuyện này nữa nhé! hãy theo dõi chặn đường phía trước của người bạn yêu thích theo cách riêng của bạn, chúc các bạn sức khoẻ... Hẹn gặp lại!".

Ông bà ta có câu "sau cơn mưa trời lại sáng", cuối cùng Jack cũng bình tâm vượt qua được con sóng to đầu tiên trong đời. Tin rằng với công ty mới, ê-kíp mới, Jack chỉ chuyên tâm phát triển sự nghiệp mà không còn bận tâm scandal cứ rình rập mình.

Jack vượt Sơn Tùng có nhiều MV đạt 200 triệu lượt xem nhất Vpop

Như vậy là sau hơn 5 tháng im ắng để "dựng binh dụng võ", Jack đã tìm được ê-kíp mới và chuẩn bị mọi thứ chu đáo cho ngày trở lại. Với sản phẩm mở màn 2020, Jack bắt tay hợp tác cùng 2 đạo diễn đình đám là "Dũng" khùng và Trần Thanh Huy (biệt danh Huy Ròm).

Jack tiếp tục trở thành một đối thủ đáng gờm trên đường đua Youtube khi mà MV Em gì ơi chính thức cán mốc 200 triệu lượt xem chỉ sau 5 tháng ra mắt. Tính đến thời điểm này, giọng ca Sao em vô tình đã có trong tay 4 MV có trên 200 triệu lượt xem và vượt mặt cả Sơn Tùng.

*Cùng đón xem những tin sao mới nhất về Jack liên tục được cập nhật trên YAN!​