Jack tung teaser MV mới, quyết tâm đối đầu Sơn Tùng M-TP

20/12/2020, 08:30 GMT+07:00

Là một ca sĩ trẻ được quan tâm hiện nay, Jack luôn góp mặt trong danh sách top trending YouTube mỗi lần comeback. Dù đã ra mắt 2 sản phẩm âm nhạc thành công trong năm 2020, nam ca sĩ vẫn quyết tâm ra mắt MV mới vào thời điểm cuối năm, đối đầu với Sơn Tùng M-TP.

Đoạn teaser cho MV vừa được Jack tung ra. Tuy nhiên, hình ảnh cũng như tên bài hát lại khiến người hâm mộ cảm thấy hoang mang, chưa thể nắm rõ Jack muốn thể hiện điều gì.

 
Jack sẽ có MV mới cuối năm 2020. Ảnh: FBNV
Jack sẽ có MV mới cuối năm 2020. Ảnh: FBNV

>>> Bài viết liên quan: Jack đang chuẩn bị comeback, đối đầu với Sơn Tùng M-TP

Jack tung teaser MV mới

Tối 19/12, như đã thông báo trước đó, Jack chính thức trình làng teaser, nhá hàng cho sản phẩm âm nhạc mới của mình. Tuy nhiên, nam ca sĩ lại không tiết lộ tên MV mà để tựa để là New MV khiến người hâm mộ có phần khó hiểu. Ngoài ra, Jack lựa chọn thời điểm ra mắt MV cũng đầy sự lạ lùng vì những con số tưởng chừng không liên quan - 20h9' ngày 26/12.

 
Jack chính thức tung teaser MV mới. Ảnh: Chụp màn hình
Jack chính thức tung teaser MV mới. Ảnh: Chụp màn hình

Trong đoạn teaser, hình ảnh khu rừng cháy hiện lên đầy kịch tính. Ngay sau đó, Jack xuất hiện, đôi mắt sáng rực. Hình ảnh của anh được ví như một "vị thần". Với loạt chi tiết đầu tiên này, khán giả vẫn chưa đoán được Jack muốn thể hiện điều gì thông qua lần comeback này.

 
Jack xuất hiện đầy bí ẩn trong teaser MV. Ảnh: Chụp màn hình
Jack xuất hiện đầy bí ẩn trong teaser MV. Ảnh: Chụp màn hình

>>> Xem thêm: V-pop tháng 12 bùng nổ với sự trở lại của Sơn Tùng, Đen Vâu, Jack

Jack quyết tâm đối đầu Sơn Tùng?

Vừa qua, Sơn Tùng xác nhận việc comeback lần thứ 2 trong năm 2020. Nam ca sĩ sẽ ra mắt MV vào 20/12. Ngay sau đó, Jack đăng dòng trạng thái lấp lửng về việc trở lại trên trang cá nhân. Anh viết: "Tôi đã ấp ủ tác phẩm này rất lâu! Cuối cùng giờ cũng đến lúc".

 
Dòng trạng thái lấp lửng của Jack sau khi Sơn Tùng quyết định comeback. Ảnh: Chụp màn hình
Dòng trạng thái lấp lửng của Jack sau khi Sơn Tùng quyết định comeback. Ảnh: Chụp màn hình

Với teaser và thời điểm ra mắt MV, khán giả càng thêm chắc chắn về việc Jack muốn đối đầu Sơn Tùng. Giọng ca Sóng gió chọn thời điểm ra MV chính thức chỉ 6 ngày sau khi Chúng ta của hiện tại được phát hành. Như vậy, cả hai sẽ cạnh tranh một cách gay gắt về thứ hạng top trending trên YouTube. 

 
Người hâm mộ không quá bất ngờ khi Jack comeback cùng thời điểm với Sơn Tùng. Ảnh: Chụp màn hình
Người hâm mộ không quá bất ngờ khi Jack comeback cùng thời điểm với Sơn Tùng. Ảnh: Chụp màn hình

>>> Đừng bỏ lỡ: Bị so sánh với đàn em Jack, Trịnh Thăng Bình phản ứng

Lần trở lại này của Jack cũng gây tò mò cho công chúng khi không tiết lộ tên MV. Người hâm mộ sẽ phải chờ đợi đến 26/12. Ngoài ra, thành tích MV mới của Jack càng làm cư dân mạng quan tâm hơn.

Ảnh: Tổng hợp

JACK GIƠ NGÓN TAY THỐI

Sau khi tách khỏi người cộng sự trong âm nhạc, đầu quân vào công ty mới, hình ảnh của Jack bắt đầu có sự cải thiện. Nam ca sĩ có gu ăn mặc tốt hơn, điển trai hơn mỗi lần xuất hiện trên sân khấu. Ngoài ra, Jack cũng xây dựng hình ảnh chàng ca sĩ trẻ đáng yêu, gần gũi với fan.

Thế nhưng, trong story trên Instagram gần đây, Jack đã phá vỡ hình tượng vốn thiện cảm đó. Giọng ca Hồng nhan bất ngờ giơ ngón tay thối, như một thông điệp gửi đến anti-fan. Anh còn viết: "Đừng đụng vào gia đình tôi. Đừng chọc tôi". Hành động không chút kiêng nể nào của Jack bị cư dân mạng lên án bởi một người nổi tiếng vốn nên biết chừng mực, hành xử văn minh hơn.

Xem thêm tại đây!