Jack tự hào khoe 2 đợt chiến dịch từ thiện cùng lúc của FC

02/06/2021, 11:30 GMT+07:00

Fanclub của Jack (FC Đom đóm) có lẽ là một trong những fandom chăm chỉ tổ chức các chiến dịch thiện nguyện. Gần đây, họ đã tổ chức hai đợt từ thiện liên quan đến điểm vùng Bắc Giang đang có ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 phức tạp và ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6.

 
Jack có lượng fan hùng hậu nhất nhì Vbiz. (Ảnh: FC Đóm Hà Nội) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Jack có lượng fan hùng hậu nhất nhì Vbiz. (Ảnh: FC Đóm Hà Nội)

Trên trang cá nhân, giọng ca Laylalay đã đăng tải loạt ảnh hai chiến dịch thiện nguyện gần nhất của người hâm mộ: Chung tay hướng về "điểm nóng" Bắc Giang và  xe quà Just Smile dành cho bệnh nhi ngày 1/6 với thông điệp "giữ mãi tiếng cười trong trẻo".

>> Xem thêm: Tiểu sử Jack

Nam ca sĩ vui mừng chia sẻ: "Thật ra ai nói gì nói khen chê đánh đồng gì thì khán giả của tôi họ cũng không quan tâm lắm đâu, đa số họ bận rộn và là kiểu người nội tâm, sóng gió nhiều nên họ thông minh, thích gì làm đó và lười trình bày". Câu chữ ngắn gọn nhưng đủ thấy sự thấu hiểu và tự hào của Jack đối với FC Đom đóm.

 
Nam ca sĩ hóm hỉnh đăng tải bài viết về chiến dịch thiện nguyện của FC. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ hóm hỉnh đăng tải bài viết về chiến dịch thiện nguyện của FC. (Ảnh: Chụp màn hình)

Khác với mọi năm, năm nay Ngày Quốc tế thiếu nhi đúng vào lúc dịch bệnh Covid-19 có nhiều diễn biến phức tạp, lệnh giãn cách xã hội ở các khu vực, tỉnh thành. Do đó, để động viên tinh thần các bệnh nhi, chúc mừng ngày 1/6, FC Đom đóm đã gửi đến Bệnh viện Nhi Đồng 2 - TP.HCM xe quà Just Smile (tổng trị giá gần 30 triệu đồng) với thông điệp "Giữ mãi tiếng cười trong trẻo".

 
Chiến dịch Just Smile được tổ chức nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chiến dịch Just Smile được tổ chức nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi. (Ảnh: FBNV)

Trong chiều ngày 31/05 và sáng ngày 01/06, các y bác sĩ tại bệnh viện đã giúp đoàn trao 300 suất quà và những lời động viên tinh thần đến tận giường bệnh nhi. Với số quà nhỏ, ngày Quốc tế Thiếu nhi và những ngày hè đặc biệt của các bé sẽ hạnh phúc và ý nghĩa hơn.

 
Các em nhỏ vui mừng nhận phần quà từ FC. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các em nhỏ vui mừng nhận phần quà từ FC. (Ảnh: FBNV)

 
Những món quà được các y bác sĩ gửi tận tay đến các bệnh nhi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những món quà được các y bác sĩ gửi tận tay đến các bệnh nhi. (Ảnh: FBNV)

Đại diện FC bày tỏ: "Mỗi bé mỗi hoàn cảnh, đặc biệt có những gia đình đã gác công việc ở quê để đưa bé lên TP HCM điều trị qua nhiều tháng liền, áp lực chi phí không hề nhỏ. Điều kiện chăm sóc thể chất lẫn tinh thần cho các bé trong suốt thời gian điều trị góp phần rất lớn trong việc hồi phục và cải thiện trí lực các bé ở giai đoạn trưởng thành. Điều này đòi hỏi sự tận tụy ở đội ngũ y bác sĩ, sự kiên nhẫn ở người thân và sự quan tâm nhiều hơn của cộng đồng".

 
Hy vọng với tình yêu của FC cũng như nam ca sĩ, các bé đã có một ngày lễ Thiếu nhi ấm áp. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hy vọng với tình yêu của FC cũng như nam ca sĩ, các bé đã có một ngày lễ Thiếu nhi ấm áp. (Ảnh: FBNV)

Ngoài ra, cộng đồng người hâm mộ của Jack đã phát động chiến dịch gây quỹ thiện nguyện để hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 Chung tay hướng về "điểm nóng" Bắc Giang, khởi động từ 26/05/2021. Số tiền đóng góp tính đến 18h ngày 31/05 là hơn 108 triệu đồng và gần 500 đô.

 
FC đã có hành động thiết thực hỗ trợ Bắc Giang sớm vượt qua khó khăn do đại dịch Covid-19 gây ra. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
FC đã có hành động thiết thực hỗ trợ Bắc Giang sớm vượt qua khó khăn do đại dịch Covid-19 gây ra. (Ảnh: FBNV)

Nhóm thiện nguyện chia sẻ: "Just Smile là một trong những hoạt động thiện nguyện thường niên của fandom Đom Đóm của ca sĩ, nhạc sĩ Jack với hy vọng giản đơn nhân rộng mầm yêu thương qua mỗi nụ cười trẻ nhỏ. Ngoài ra, fandom này cũng đang tích cực kêu gọi ứng trợ đồng bào tại vùng dịch Bắc Giang và đang được nhiều người đồng tình do có kế hoạch sát sườn với nhu cầu tại vùng dịch, thể hiện sự năng động, xông xáo của người trẻ trước cộng đồng. Cập nhật đến chiều 01/06, hoạt động đã nhận được số tiền đóng góp hơn 130 triệu đồng".

 
Không chỉ Jack, người hâm mộ của anh cũng rất hăng hái trong các hoạt động thiện nguyện. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không chỉ Jack, người hâm mộ của anh cũng rất hăng hái trong các hoạt động thiện nguyện. (Ảnh: FBNV)

Theo chia sẻ, số tiền thu được sẽ thực hiện mua bộ kit xét nghiệm covid, bộ quần áo bảo hộ, nhu yếu phẩm và hỗ trợ tại ba bệnh viện dã chiến và điểm cách ly tập trung ở tỉnh Bắc Giang. Hành động thiết thực của đoàn thiện nguyện chứng tỏ sự Đom đóm không chỉ mạnh khi ủng hộ thần tượng mà còn giàu lòng nhân ái.

Cùng cập nhật những tin Vbiz hôm nay tại YAN nhé!

FC CỦA JACK CHƠI LỚN, '"HÁI SAO" TẶNG SINH NHẬT THẦN TƯỢNG

Không chỉ gây chú ý khi thuê hẳn sân vận động, tổ chức sự kiện chúc mừng sinh nhật lần thứ 24 của nam ca sĩ, FC Đom đóm đem cả ngôi sao mang tên Jack-J97 mừng sinh nhật thần tượng.

Vào cùng ngày 12 tháng 4 năm 1997 thiên hà trong vũ trụ đã có một ngôi sao mang ánh sáng trắng xanh thuộc chòm sao Bạch Dương được các nhà thiên văn học phát hiện. Ngoài ra, hình ảnh ánh sáng trắng xanh của Đom Đóm đã được Jack dùng để ví von và gọi tên fandom của mình. Bằng những sự trùng hợp này, FC của nam ca sĩ gốc Bến Tre quyết định "mua sao" tặng thần tượng, giúp Jack trở thành một ngôi sao tỏa sáng trên bầu trời đúng với nghĩa đen.

Ngôi sao mang số hiệu 141403 chính thức có tên Jack - J97 và được trao quyền sở hữu cho Jack. Tên và thông tin sở hữu ngôi sao đã được ghi nhận vào bản đồ thiên văn lúc 9h03 ngày 8 tháng 4 năm 2021.

Xem thêm tại đây!