Jack leo thẳng top trending sau khi nhận nút bạc YouTube trong 4 giờ

09:40 19/02/2020

Sau thời gian chịu nhiều lùm xùm với công ty cũ và vắng bóng trên thị trường nhạc Việt, Jack đã trở lại với một hình ảnh hoàn toàn mới, dù chưa tái xuất trong âm nhạc nhưng đã mang một hình ảnh trưởng thành hơn.

Bên cạnh bộ ảnh ngày trở lại Jack cũng chính thức thông báo về kênh YouTube mới của mình. Trước hợp đồng 5 năm với nhiều điều khoản trước đó của công ty cũ, Jack vẫn lập được kênh YouTube riêng.

Jack trở lại top trending YouTube với MV mới
Jack nhanh chóng vào top 3 trending YouTube với MV mới.

>>>Xem thêm: Jack chỉ đăng ảnh mặc suit đỏ, sao Việt đã xôn xao về hình ảnh mới

Jack đạt top 3 trending YouTube sau khi có một video đang top 1 bỗng dưng biến mất

Chỉ sau 4 giờ công bố với khán giả kênh YouTube mang tên J97 đã đạt hơn 100.000 lượt đăng ký và sau 1 ngày đã đạt được gần 400.000 người đăng ký. Bên cạnh đó, video chỉ 16 giây mang tên Jack và Đóm 2020 cũng đạt hơn 1,7 triệu lượt xem và đang giữ vị trí thứ 3 top trending YouTube Việt sau ca khúc Do for love của B Ray và AMEE cùng với Hơn cả yêu của Đức Phúc. 

 
MV mới của Jack đạt hơn 1,7 triệu lượt xem dù chỉ mới ra mắt.
MV mới của Jack đạt hơn 1,7 triệu lượt xem dù chỉ mới ra mắt.

Vừa qua còn có một teaser của một nghệ sĩ khác giữ top 1 nhưng hiện tại đã biến mất trên top thịnh hành YouTube chỉ sau 1 ngày mà không biết vì nguyên nhân là gì.

>>>Có thể bạn quan tâm: Jack lộ diện phát tướng, tâm sự cùng Trấn Thành: "Em nhớ sân khấu"

Jack hứa hẹn sẽ thành công hơn nữa nếu trở lại với bài hát mới

Với thành tích này nhiều người thật sự phải phải trầm trồ nể phục sự phổ biến của Jack đối với khán giả. Muốn đạt được nút bạc YouTube đối với một vài ca sĩ không phải là chuyện dễ nhưng với tân binh chưa đến 1 năm ra mắt như Jack thì có tận hai lần làm được điều này, trước đó là kênh YouTube của công ty quản lý cũ và hiện tại là kênh riêng của Jack. Tin rằng trong thời gian tới chỉ cần trở lại với một sản phẩm âm nhạc Jack sẽ nhanh chóng nhận nút vàng lần nữa.

 
Jack trưởng thành hơn với hình ảnh mới.
Jack trưởng thành hơn với hình ảnh mới.

Có lẽ sau bộ ảnh thay lời cảm ơn và xin lỗi của Jack đến người hâm mộ đã giúp khán giả tin chắc rằng giọng ca Sóng gió sẽ trở lại và không còn lâu nữa, bài hát lần này được dự đoán với xác suất cao nhất là một ca khúc hoàn chỉnh của bản demo Đom đóm được Jack "thả thính" trước đó trên kênh của ViruSs khi còn đang vướng lùm xùm với công ty quản lý.

 
Phong cách "soái ca".
Phong cách "soái ca".

>>>Bài viết liên quan: Jack chính thức hoạt động trở lại với bộ ảnh cực ngầu sau lùm xùm

Jack chia sẻ bộ ảnh mới nhất cùng lời nhắn nhủ đến fan

Vừa qua, Jack đã khiến người hâm mộ rần rần khi đánh dấu sự trở lại bằng một hình ảnh mới. Thời gian qua có rất nhiều lời động viên từ người hâm mộ, bạn bè, ai cũng muốn biết tình hình và lo lắng cho Jack. Do không thể trả lời hết từng người, Jack muốn thông qua bộ ảnh để nhắn gửi "Jack vẫn ổn, vẫn theo dõi những gì các bạn nhắn gửi và rất nhớ Đom Đóm".

Giọng ca Sóng gió rất cảm ơn tình cảm chân thành của mọi người vì sau nhiều sóng gió vẫn ở bên mình. Người hâm mộ chính là động lực lớn để làm Jack có thể đứng dậy và tiếp tục niềm đam mê âm nhạc.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​