Jack trích 30% cát-xê Running Man ủng hộ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

12:55 27/09/2021

Sau khi chương trình Running Man mùa 2 lên sóng đã thu hút sự chú ý rất lớn đến từ khán giả truyền hình. Với sự thay đổi dàn cast đã mang đến những hình ảnh mới mẻ cho người xem. Trong đó có sự xuất hiện của Jack, không chỉ mang đến nhân tố mới cho chương trình, Jack còn trích 30% tiền cát-xê ủng hộ cho trẻ em nghèo tại Việt Nam.

 
Jack dùng 30% tiền cát-xê Running Man làm từ thiện. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Jack dùng 30% tiền cát-xê Running Man làm từ thiện. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, chương trình Running Man mùa 2 đã có thông báo với khán giả về việc Jack đã ủng hộ 30% tiền cát-xê của mình để hỗ trợ trẻ em nghèo tại Việt Nam, dù chưa nói chính xác là bao nhiêu nhưng ai cũng biết giọng ca Sóng gió hiện tại đang có thù lao khủng nhất nhì Vbiz.

Theo phía nhà sản xuất thì sau chương trình 7 Nụ cười Xuân, Jack đã từ chối tham gia rất nhiều chương trình để chuyên tâm vào âm nhạc, để thuyết phục anh tham gia Running Man lần này chương trình đã trả mức cát-xê khủng cho 15 tập ghi hình.

 
Nhà đài tiết lộ nam ca sĩ được mời tham gia 15 tập với cát-xê siêu khủng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhà đài tiết lộ nam ca sĩ được mời tham gia 15 tập với cát-xê siêu khủng. (Ảnh: FBNV)


Jack gây chú ý khi không xuất hiện ở sân bay sang Hàn Quốc

Vào năm 2020, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều video tổng hợp về thu nhập của Jack hiện tại và những con số cát-xê thuộc hàng khủng của Vbiz. Cụ thể, Jack đứng ở thứ hạng 4 trong số các ngôi sao Vbiz có mức giá cát xê khoảng 280 triệu đồng/show, đây là mức thù lao anh nhận được khi đi hát, còn riêng về mảng gameshow truyền hình vẫn chưa xác định cụ thể vì thời lượng ghi hình có sự khác nhau.

Ngoài ra Jack còn sở hữu kênh YouTube với doanh thu khủng, trang Social Blade ước tính các MV của giọng ca Hồng nhan có thể thu về số tiền tương đương 17 tỷ đồng, riêng MV Đom đóm đã mang về 1,7 tỷ.

 
Jack dùng số tiền thu nhập ủng hộ cho trẻ em khó khăn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Jack dùng số tiền thu nhập ủng hộ cho trẻ em khó khăn. (Ảnh: FBNV)

Chính vì là nghệ sĩ đang có mức thu nhập rất cao nên Jack thường xuyên chung tay đóng góp cho các hoạt động từ thiện. Trước đó nam ca sĩ đã tổ chức một trận bóng đá từ thiện, thu về hơn 700 triệu đồng để ủng hộ cho lũ lụt miền Trung thời gian vừa qua.

Trong năm qua anh đã trao hơn 500 triệu đồng để ủng hộ phòng chống dịch Covid và chống hạn mặn ở Bến Tre. Không dừng lại ở đó, người hâm mộ nhiều lần chia sẻ Jack thường xuyên đến thăm các trại trẻ mồ côi, trẻ em nghèo ở tỉnh nhà.

 
Màn xuất hiện đầu tiên của nam ca sĩ ở chương trình. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Màn xuất hiện đầu tiên của nam ca sĩ ở chương trình. (Ảnh: FBNV)

Jack cũng cảm ơn fan vì đã đồng hành cùng anh với những hành động ý nghĩa: "Số tiền mà fandom Đóm đã quyên góp được là 391 triệu đồng, cùng 1.000 khẩu trang và 60 chai nước rửa tay. Trong đó, 134 triệu đồng sẽ được dành cho hỗ trợ chống dịch Covid-19, còn 258 triệu đồng để hỗ trợ người dân ở Bến Tre".

Nam ca sĩ dành tặng cho các bé nhiều đồ dùng cá nhân và thực phẩm cũng như nước uống. Sau khi tặng quà, giọng ca Là một thằng con trai cũng ở lại và dành thời gian chơi đùa với các em nhỏ, hỏi thăm tình hình sức khỏe cũng như sinh hoạt hiện tại của trại trẻ mồ côi.

Có thể thấy Jack cùng những hoạt động từ thiện đã có từ trước đó, anh chàng khá quan tâm đến những trại trẻ mồ côi và nhiều lần gửi tiền ủng hộ.

Ảnh: Tổng Hợp

JACK KHÔNG XUẤT HIỆN TRONG BUỔI GIAO LƯU TRỰC TIẾP CỦA RUNNING MAN

Vừa qua Jack vướng vào một số lùm xùm không hay sau khi ghi hình cho Running Man mùa 2, nên hình ảnh của nam ca sĩ nhận được nhiều chú ý. Tuy nhiên trong buổi giao lưu trực tiếp khi chương trình lên sóng nam ca sĩ không xuất hiện.

Cụ thể, 8 thành viên Running Man xuất hiện và giao lưu cùng khán giả, Jack cũng không có động thái mới, phía chương trình cho biết: "Jack là một trong 9 thành viên của chương trình nên khi sự cố xảy ra cũng ảnh hưởng ít nhiều đến chương trình, đối với BTC chương trình chúng tôi luôn tôn trọng những quyết định cá nhân của Jack".

Với câu trả lời này có thể hiểu do lùm xùm của bản thân nên Jack không muốn có mặt để xảy ra thêm nhiều vấn đề về phía chương trình tôn trọng.

Xem thêm tại đây!